Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    03397/SYT-GPHĐ
  • HOTLINE

    0383 99 33 77

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to và thô không chỉ khiến cho dáng mũi kém duyên mà còn tác động xấu đến toàn diện cấu trúc gương mặt. Để xóa bỏ nỗi lo này, nhất định phải tìm phương pháp can thiệp phù hợp.

Theo quan niệm của dân gian, những người có đầu mũi to thường sẽ xuất hiện tình duyên lận đận, cuộc sống trắc trở. Mặc dù không biết có đúng không, nhưng chiếc mũi kém duyên với đầu mũi to và thô sẽ khiến bất cứ ai khi sở hữu cũng tự ti và mặc cảm. 

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Là phương pháp tác động trực tiếp vào phần đầu mũi to, thô sau đó can thiệp làm nhỏ, giúp dáng mũi cân đối và thanh tú hơn. 

Thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp đơn giản. Thời gian thực hiện chỉ trong 30 phút, dáng mũi cân chỉnh để có được đường nét cân đối, đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với cấu trúc gương mặt.

Với sự phát triển vượt trội của khoa học và công nghệ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời đã giúp cho nhiều người có dáng mũi thon gọn. Đây là kỹ thuật làm đẹp đơn giản nhưng đem đến hiệu quả rõ rệt. Kết quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

Những ai nên thu nhỏ đầu mũi?

Nhiều người băn khoăn việc nâng mũi có kết hợp thu nhỏ đầu mũi hay không. Trường hợp nào nên ứng dụng phương pháp này.

Theo các chuyên gia, trường hợp đầu mũi to, thô, có cấu trúc khác thường mới ứng dụng phương pháp này. Với những dáng mũi cân đối, bác sĩ sẽ chỉ thực hiện nâng mũi, không can thiệp thu nhỏ đầu mũi.

Về cơ bản, có 3 nguyên nhân chính khiến đầu mũi thô và to, cụ thể như:

+ Đầu mũi to do sụn: Bác sĩ tiến hành xử lý sụn nhanh chóng, tiến hành gọt sụn lại và sau đó ghép 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.

Các trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi

+ Đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ thực hiện gọt bỏ bớt phần mô mềm và sau đó thu nhỏ đầu mũi lại.
+ Đầu mũi to do sụn và mô mềm: Tiến hành kết hợp 2 kỹ thuật lại với nhau.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi ra đời đem đến cho khách hàng nhiều những ưu điểm lớn.

+ Chỉnh hình đầu mũi thon gọn, cân đối: Với kỹ thuật chuyên biệt, phương pháp sẽ nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm mũi to và thô, giúp mọi người có gương mặt đẹp, mũi thon hơn.
+ Thao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm được thời gian, hiệu quả cao: 30 phút thực hiện giúp mũi thanh tú và đẹp. Vì hạn chế xâm lấn nên kết quả thẩm mỹ được như ý.
+ Thời gian hồi phục nhanh, kết quả trọn đời: Nhờ kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi nên dáng mũi không chỉ đẹp mà nó còn có kết quả lâu dài, giúp nhiều người thêm tự tin.
+ An toàn cao, không sẹo, không biến chứng: Nhờ có máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cao nên thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh chóng, đảm bảo không có sẹo xấu, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Cũng như các ca thẩm mỹ khác, thu nhỏ đầu mũi được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn để có được tính an toàn cao.

Bước 1: Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ 
Đây là bước quan trọng, bác sĩ trực tiếp xem xét tình trạng của khách hàng. Dựa theo mong muốn của từng người, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Ngay sau khi thăm khám, khách hàng được kiểm tra sức khỏe. Sau khi đủ điều kiện, khách hàng sẽ được thẩm mỹ.
Bước 3: Thực hiện thu nhỏ đầu mũi
Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách dáng mũi để loại bỏ sụn ở phần đầu mũi, từ đó thu gọn lại. Kết thúc ca thẩm mỹ bằng việc khéo léo khâu vết thương lại.
Bước 4: Nghỉ ngơi và tái khám theo đúng yêu cầu bác sĩ

Tại sao nên thu nhỏ đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ?

Muốn sở hữu dáng mũi đẹp và thon gọn, khách hàng thường tìm đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để thu gọn nhỏ đầu mũi. Đây chính là địa điểm uy tín được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, các bác sĩ tại đây sẽ tìm ra nguyên nhân, sau đó mới ứng dụng phương pháp can thiệp phù hợp. Vì chú trọng đến sự an toàn của khách hàng nên trước, trong và sau khi thu gọn đầu mũi đều xem xét kỹ. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật an toàn, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ, bất kỳ phương pháp nào cũng được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thẩm mỹ. Sau khi hoàn thiện, khách hàng nhận được những tư vấn tận tình từ bác sĩ chuyên khoa.

Đánh giá thực tế từ khách hàng:

“Trước đây tôi có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ duy nhất một khuyết điểm là đầu mũi quá to. Điều này khiến cấu trúc gương mặt trông kém duyên. Tôi đã quyết định tìm kiếm các địa điểm để cải thiện. Sau nhiều lần đắn đo, tôi lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tư vấn tận tình, thực hiện thẩm mỹ nhanh. Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi khiến tôi thực sự hài lòng”.
(Thu Thanh – Vĩnh Long)

“Nếu mà sớm biết đến Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ tôi đã không có những ngày lo âu với đầu mũi to và dày của mình. Trước đây tôi rất lo âu về nó, nhưng sau khi thực hiện thẩm mỹ, tôi đã sở hữu mũi đẹp tự nhiên. Cảm thấy làm đẹp tại đây an tâm, bác sĩ tận tình và chuyên nghiệp, kết quả lại rất tốt”.
(Huỳnh Thúy Nga – TP.HCM)

Hình ảnh khách hàng