• Trang Chủ
 • /
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
 • /
 • Kỹ thuật cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi tại Thiện Mỹ: Sở hữu ngay dáng mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh đạt chuẩn

Kỹ thuật cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi tại Thiện Mỹ: Sở hữu ngay dáng mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh đạt chuẩn

Nội dung bài viết

----- 6 phút để đọc

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti về cánh mũi của mình, thì phương pháp cuộn cánh mũi chính là “vị cứu tinh” giúp khắc phục những khuyết điểm trên, khi phương pháp đó đem lại cho bạn dáng mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn đẹp  – đây là kiểu mũi mà các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong tạo hình thẩm mỹ cho là kiểu mũi đẹp đạt chuẩn nhất.

1.Phương pháp cuộn cánh mũi tại Thiện Mỹ

Cuộn cánh mũi là một trong những kỹ thuật của phương pháp thu gọn cánh mũi, kỹ thuật này được xem là giải pháp an toàn và phù hợp nhất để làm thon gọn cánh mũi, giúp bạn giải quyết các khuyết điểm về cánh mũi rộng, cánh mũi bè ngang, thô, cánh mũi to, mỏng,.. Ngoài ra, vì kỹ thuật này chỉ là một thủ thuật nhỏ trong việc thu gọn cánh mũi nên giá thành không quá cao, thời gian nghỉ dưỡng không nhiều, bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường ngay khi phẫu thuật xong và yên tâm sở hữu một hình dáng cánh mũi chuẩn đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Tại Thiện Mỹ, kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ được các bác sĩ tỉ mỉ điều chỉnh hình dáng cánh mũi của bạn theo hình dáng lý tưởng là chiều rộng khuôn mặt bằng 1/5 và chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 mũi có hình tam giác cân, đặc biệt là không hề tác động vào phần trụ mũi cũng như sống mũi nên sẽ không làm giảm độ cao vốn có của mũi.. Thủ thuật thu nhỏ cánh mũi thường được thực hiện cùng lúc với quá trình nâng mũi để có được một chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi và sóng mũi cao, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh. Trong trường hợp mà bạn đã sở hữu dáng mũi cao chuẩn nhưng bị khuyết điểm là cánh mũi to và bè thì đây là phương pháp tuyệt vời giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

2. Ưu điểm của phương pháp cuộn cánh mũi tại Thiện Mỹ

Nếu chiếc mũi của bạn có phần cánh mũi to, bè, mũi thấp tẹt thì có thể kết hợp cuộn cánh mũi với nâng cao sống mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo đúng chuẩn. Ngoài ra, đây là kỹ thuật chỉ tác động nhẹ lên trên vùng mũi, không phải đại phẫu (không cắt rạch da), nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 • Chiếc mũi được căn chỉnh lại, cánh mũi được điều chỉnh theo hình dáng lý tưởng để hài hòa với gương mặt của bạn.
 • Giải quyết triệt để tình trạng cánh mũi to bè không phù hợp với gương mặt. Đầu mũi cao, cánh mũi nhỏ lỗ mũi ” hạt chanh” thanh tú và cân đối.
 • Chỉnh hình cánh mũi an toàn, không xâm lấn, đầu mũi không bị đỏ, không để lại sẹo bởi đường mổ rất nhỏ, mảnh. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.

3. Đối tượng phù hợp để sử dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi

Một trong những đặc điểm được liệt kê dưới đây khiến gương mặt của bạn trở nên không hài hòa và mất cân đối, điều này cũng là chất xúc tác khiến bạn trở nên tự ti và gặp trở ngại trong giao tiếp,

– Cánh mũi to, dày và thô kéo theo lỗ mũi lộ ra ngoài

– Lỗ mũi quá rộng làm mất thẩm mỹ, lộ 2/3 phần bên trong

– Đầu mũi thô to do trụ mũi lỏng lẻo cũng khiến lỗ mũi to bè

– Lỗ mũi hếch, hướng lên trên

– Những người có mong muốn có lỗ mũi nhỏ lại hạt chanh

Với những khuyết điểm này, việc sử dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một dáng hình cánh mũi đẹp đạt chuẩn, thời gian phẫu thuật ngắn mà giá thành không quá cao. Đây chính là phương pháp lý tưởng giúp bạn trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính bản thân mình.

4. Quy trình cuộn cánh mũi tại TMV Thiện Mỹ

Quy trình thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp để có kết quả tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác các vị trí cần chỉnh sửa.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo người nâng mũi đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật.
 • Bước 3: Thực hiện gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê để giúp khách hàng trong suốt quá trình thực hiện có được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Bước gây tê diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 2-3 phút.

 • Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi

Cuộn một phần cánh mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ khâu y khoa chuyên dụng thẩm mỹ khâu định hình cánh mũi, không cắt rạch da, giữ nguyên vùng da mũi.

 • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn có thể ở lại TMV Thiện Mỹ để theo dõi tình hình hồi phục.

Tại đây các chuyên gia tại Thiện Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu tốt nhất để đảm bảo không để lại sẹo xấu.

5. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cuộn cánh mũi

Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, cam kết mang đến cho khách hàng một kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi

– Lỗ mũi hình “hạt chanh”  chuẩn  đẹp.

– Thay đổi toàn diện bố cục mũi , giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn

– Cánh mũi hài hòa, thon gọn

– Thực hiện nhanh chóng, không cảm thấy đau

– Không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại biến chứng

6. Chi phí và thời gian

Bởi vì đây chỉ là một tiểu phẫu nho nhỏ nên thời gian thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi không quá lâu, chỉ mất 50 – 60 phút phẫu thuật, vì bác sĩ cần căn chỉnh theo hình dáng lý tưởng để giúp bạn sở hữu hình dáng cánh mũi đạt chuẩn đẹp ( lỗ mũi hạt chanh)

Dưới đây là bảng giá cuộn cánh mũi và các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ

7. Tại sao nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ?

Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đã có hơn 16 năm đồng hành giúp phụ nữ Việt có một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, TMV Thiện Mỹ cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi.

 • Các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đã có thâm niên trong việc tạo hình thẩm mỹ mũi và tốt nghiệp đại học chuyên khoa tai, mũi, họng từ năm 2001 và có nhiều năm liền tham gia các hội nghị tạo hình thẩm mỹ ở Mỹ, Nhật, Hàn, Đông Nam Á.
 • 100% khách hàng đến thăm khám đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, cũng như được ngồi dậy xem cách thực hiện chỉnh hình và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng
 • Quy trình chăm sóc hậu phẫu toàn diện cho đến khi bạn thực sự hài lòng với kết quả.
 • Áp dụng chính sách giá ưu đãi.
 • Đội ngũ bác sĩ của TMV Thiện mỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, hệ thống dịch vụ tiên tiến.

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất mà chính bạn mong muốn, Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm được dịch vụ phù hợp nhất!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon