thienmy

Xu hướng thẩm mỹ lên ngôi đầu năm 2018

XU HƯỚNG THẨM MỸ LÊN NGÔI ĐẦU NĂM 2018

1/ Nâng mũi cấu trúc 4s NanoTex :

Là một trong những công nghệ mới nhất được áp dụng trong các ca phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam hiện nay. Nâng mũi cấu trúc 4s NanoTex bao gồm các kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, toàn bộ đầu mũi và trụ mũi, cánh mũi… tạo hình sống mũi dáng  S-line / L-line. Sau khi nâng mũi bằng công nghệ cấu trúc 4S NanoTex khách hàng sẽ được giải quyết toàn bộ mọi khuyết điểm của mũi: mang đến dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên hài hoà với từng đường nét của khuôn mặt.

2/ Nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp :

Là một trong những công nghê thẩm mỹ mũi độc quyền tại Thiện Mỹ, giúp bán ở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa dưới mọi góc nhìn. Tạo hình sống mũi dáng s line mềm mại bằng sụn nhân tạo cao cấp, siêu mềm, siêu nhẹ, kết hợp thêm 2 lớp sụn bọc tại đầu mũi và trụ mũi giúp tăng gấp đôi hiệu quẩ bảo vệ dáng mũi.

3/ Cằm V-line :

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng dần thay đổi. Nếu như trước kia ngoại hình đẹp phải đi kèm khuôn mặt trái xoan, nước da sáng, thân hình đầy đặn một chút thì ngày nay, một cô gái sành điệu phải có nước da trắng bóc đi kèm với thân hình thanh mảnh và khuôn mặt V-line. Độn cằm Vline Thiện Mỹ ngày nay giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm phổ biến. Kỹ thuật cho phép cấy ghép sụn nhân tạo vào phần đỉnh cằm để tạo dáng cằm mang hơi hướng gương mặt trái xoan.

4/ Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Thiện Mỹ

Với châu Á, đôi mắt hai mí rõ ràng chính là tiêu chuẩn của cái đẹp. Nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến đã mang đến điều kỳ diệu cho các đôi mắt một mí bằng những phương pháp như cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí và luồn chỉ. Tuy nhiên, việc quyết định lựa chọn phương pháp nào là tối ưu thì phải trải qua thăm khám của bác sĩ để xác định cơ địa và kết cấu đặc trưng của mắt để có được đôi mắt đẹp, hài hòa và duy trì được kết quả lâu dài. Ở Việt Nam hiện nay, cắt mí 2 mí Thiện Mỹ chính là công nghệ thịnh hành nhờ cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, phục hồi ngắn, cải thiện gần như toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188