thienmy

Thu nhỏ đầu mũi – Sửa đầu mũi to

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi to dựa trên các kỹ thuật thu gọn mô mềm và sụn hai bên cánh mũi, tạo nên đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với gương mặt.

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện bởi kỹ thuật nội soi trong khoang mũi, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

 

Ưu điểm phương pháp Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ

Tại Thiện Mỹ, phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y khoa tiên tiến mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

 • Tạo hình đầu mũi thon nhỏ, mềm mại hài hòa đường nét khuôn mặt.

Dựa vào phân tích đặc điểm giải phẫu mũi và đặc điểm nhân trắc học của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định chính xác tỉ lệ mô và sụn đầu mũi cần thu gọn. Chỉ  sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ  mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt mình.

 • Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật Thu nhỏ đầu mũi nội soi cho phép bác sĩ tạo một đường rạch siêu nhỏ trong khoang mũi và thực hiện chỉnh sửa đầu mũi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ thấy phần đầu mũi thon gọn tức thì mà không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trước khi phẫu thuật khách hàng được gây tê cục bộ tại vùng mũi nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Kết quả duy trì bền vững, không biến chứng

Sau phẫu thuật mũi sẽ dần ổn định và duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững trọn đời.  Kỹ thuật nội soi ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không xảy ra biến chứng hậu phẫu.

Kết quả sau khi Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ

 • Đầu mũi thon nhỏ, mềm mại, hài hòa với dáng mũi và gương mặt
 • Gương mặt trở nên thanh thoát, tươi trẻ hơn.
 • Sau khi cắt chỉ, mũi dần ổn định và bền đẹp theo thời gian.
 • Không để lại sẹo.

Đối tượng có thể thực hiện Thu nhỏ đầu mũi

Ưu điểm phương pháp Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ Tại Thiện Mỹ, phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y khoa tiên tiến mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. - Tạo hình đầu mũi thon nhỏ, mềm mại hài hòa đường nét khuôn mặt. Dựa vào phân tích đặc điểm giải phẫu mũi và đặc điểm nhân trắc học của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định chính xác tỉ lệ mô và sụn đầu mũi cần thu gọn. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt mình. - Không đau, không để lại sẹo Kỹ thuật Thu nhỏ đầu mũi nội soi cho phép bác sĩ tạo một đường rạch siêu nhỏ trong khoang mũi và thực hiện chỉnh sửa đầu mũi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ thấy phần đầu mũi thon gọn tức thì mà không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Trước khi phẫu thuật khách hàng được gây tê cục bộ tại vùng mũi nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. - Kết quả duy trì bền vững, không biến chứng Sau phẫu thuật mũi sẽ dần ổn định và duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững trọn đời. Kỹ thuật nội soi ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không xảy ra biến chứng hậu phẫu. Kết quả sau khi Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ - Đầu mũi thon nhỏ, mềm mại, hài hòa với dáng mũi và gương mặt - Gương mặt trở nên thanh thoát, tươi trẻ hơn. - Sau khi cắt chỉ, mũi dần ổn định và bền đẹp theo thời gian. - Không để lại sẹo. Đối tượng có thể thực hiện Thu nhỏ đầu mũi

Quy trình Thu nhỏ đầu mũi với Bác sĩ Thiện Mỹ

Bước 1: Bác sĩ tư vấn khám, xác định tình trạng mũi.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới.

Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Thiện Mỹ cam kết với khách hàng:

 • 100% Bác sĩ là thành viên của Hội PTTM Châu Á Thái Bình Dương & Hội PTTM Vùng Mặt Hoa Kỳ. Trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và phẫu thuật.
 • Chế độ bảo hành & chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật 24/7 giúp khách hàng an tâm và hài lòng sau dịch vụ.
 • Quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa được Sở Y Tế cấp phép phê duyệt hoạt động.
 • Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại chuẩn Y khoa.

Hình ảnh Khách hàng Trước – Sau Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ

 

 

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188