thienmy

Thành công sau sửa mũi, chuyên viên makeup 21 tuổi tiếp tục độn cằm tại Thiện Mỹ

Theo đuổi nghề makeup từ năm 15 tuổi và trải qua 5 năm nỗ lực trong lĩnh vực có nhiều sự cạnh tranh. Chỉ mới 21 tuổi Duy Anh đã có riêng cho mình chuỗi studio nổi tiếng tại thành phố Quy Nhơn.

 

 Duy Anh mở studio trang điểm đầu tiên và đạt được thành công nhất định sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ.

Sau 4 năm học tập và làm việc tại Sài Gòn, Duy Anh về lại Quy Nhơn để phát triển sự nghiệp riêng của mình. Tại đây chàng trai tài năng này đã tiến hành phẫu thuật mũi để cải thiện nhan sắc, tự tin hơn trong việc giao tiếp và làm đẹp cho Khách hàng. Duy Anh mở studio trang điểm đầu tiên và đạt được thành công nhất định, tuy nhiên chưa đầy một năm mũi của Duy Anh có dấu hiệu lệch và lộ sóng. Hoang mang và lo lắng Duy Anh tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu viện thẩm mỹ Thiện Mỹ để chỉnh sửa chiếc mũi hỏng của mình, điều khiến Duy Anh an tâm khi đến với Thiện Mỹ chính là đội ngũ Bác sĩ giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm, tận tâm trong tư vấn và hướng dẫn, đã thực hiện trên 20.000 ca nâng mũi thành công trong đó có rất nhiều bạn bè của Duy Anh, vì vậy chàng trai trẻ đã không ngần ngại đặt lịch tư vấn và tiến hành chỉnh sửa mũi vào năm 2016.

Duy Anh sau khi chỉnh sửa mũi tại Thiện Mỹ được 1 năm và độn cằm 

Mình đã tìm hiểu và tư vấn rất nhiều địa chỉ nâng mũi, tuy nhiên đến khi gặp gỡ và nhận tư vấn của Bác sĩ Thiện Mỹ mình cảm thấy rất an tâm rồi book lịch làm luôn, và thực sự như những gì mình mong đợi, dáng mũi của mình giờ đây rất thon gọn và hài hòa, mũi lên cao đẹp nhìn rất tự nhiên dù đã trải qua 1 năm phẫu thuật chỉnh sửa mũi” – Duy Anh chia sẻ.

Sau khi làm chỉnh sửa lại mũi, công việc và cuộc sống của Duy Anh thuận lợi hơn. Mới đây Duy Anh đã liên tiếp cho ra 2 cửa hàng áo cưới trong vòng một năm. Hài lòng với kết quả đạt được, Duy Anh tiếp tục tiến hành phẫu thuật độn cằm tại Thiện Mỹ để trở nên tự tin hơn, tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Thành công hơn sau khi làm đẹp, Duy Anh tiến hành độn cằm để khắc phục chiếc cằm ngắn, lẹm của mình để sở hữu cằm v-line thanh tú tại Thiện Mỹ.

Hiện tại Duy Anh đã sở hữu một thần thái nổi bật với chiếc mũi cao đẹp thanh toát cùng chiếc cằm thon gọn “thời thượng” đầy cuốn hút.

 

Với thần thái cuốn hút và tài năng của mình, Duy Anh nhận được nhiều lời mời hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Video Duy Anh chia sẻ về quá trình cải thiện nhan sắc của mình tại Thiện Mỹ

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188