THẨM MỸ TẠO KHE NGỰC Y – LINE, TẠO DÁNG NGỰC ĐẦY ĐẶN PHÙ HỢP DÁNG NGỰC Á ĐÔNG

 • 5 phút để đọc

Nội dung bài viết

----- 5 phút để đọc

Thực tế chỉ ra rằng, hình dáng của vòng 1 có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp hình thể, tự tin và thăng hoa hơn trong hành phúc gia đình của chị em. Đối với vẻ đẹp Á Đông, một bộ ngực đầy đặn, tạo được khe chữ Y sâu và rõ chính là sự quyến rũ. Nâng ngực Y –  Line ra đời chính là giải pháp giúp chị em sở hữu dáng ngực như mong muốn, giúp cải thiện các khuyết điểm ban đầu của bộ ngực. 

1. Thế nào là ngực Y – Line

Ngực Y Line được xem là chuẩn khi đạt được những tỷ lệ sau đây : 

 • Bầu ngực phù hợp với chiều cao và vóc dáng của cơ thể.
 • Khoảng cách giữa 2 khe ngực không vượt quá 1,5cm. 
 • Trung tâm chữ Y nằm trên một đường thẳng với phần lõm của xương cổ. 
 • Hai đầu chữ Y nằm trong khoảng từ 8 -10 cm.

Theo thời gian, cấu tạo bên trong của ngực sẽ lão hoá và xuống cấp. Hệ thống dây chằng mất đi sự đàn hồi co dãn. Các mô mỡ tồn tại bên trong bầu ngực không còn sự bám dính chặt chẽ vào cơ, tổ chức lỏng lẽo, tế bào mỡ teo dần. Đó chính là nguyên nhân làm cho bộ ngực của chị em mất thẩm mỹ. Để giải quyết khuyết điểm này, phương pháp Thẩm mỹ tạo khe ngực Y – Line chính là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện vòng một hiểu quả và nhanh chóng.

2. Phương pháp tạo khe ngực Y- Line phù hợp với phụ nữ Châu Á

Phương pháp tạo khe ngực Y – Line :

Phương pháp tạo khe ngực Y line phương pháp này cũng sẽ điều chỉnh khuyết điểm của dáng ngực ban đầu của bạn như xệ, lép, khe ngực rộng, bầu ngực thấp 2 bên ngực không cân đối,… 

Kỹ thuật thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi qua vết rạch nhỏ 2 -3 cm. Bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, đầu gắn camera đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong. Phẫu thuật này thường được thực hiện thông qua 4 đường như sau: đường nách, đường quầng vú, đường lằn ngực và đường rốn.

Kết quả mong đợi của phương pháp tạo khe ngực Y – Line chính là mang đến dáng ngực chuẩn tỷ lệ theo vóc dáng của phụ nữ Á Đông. Sao cho đường dốc từ lồng ngực đến nhũ hoa phải nằm trên một đường thẳng, nhũ hoa hơi cong ra phía ngoài một chút với độ hếch lý tưởng là 20 độ. Khe ngực không quá khít, không quá rộng, tạo thành chữ Y mềm mại mới giúp cho bầu ngực gợi cảm hơn.

Ai nên thẩm mỹ tạo khe ngực Y – Line

 • Trường hợp ngực nhỏ, lép
 • Trường hợp ngực chảy xệ sau sinh
 • Đối tượng muốn cải thiện kích thước vòng 1
 • Trường hợp ngực 2 bên không đều

Ưu điểm của phương pháp tạo khe ngực Y – Line

Phương pháp tạo khe ngực Y – Line là phương pháp phẩu thuật có nhiểu ưu điểm: Không đau, hạn chế vết thương, không để seo lớn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và cho con bú này. Cụ thể:

 • Bầu ngực đẹp tự nhiên, tạo khe chữ Y mềm mại với túi độn Nano Chip: Bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể, hình dáng bầu ngực ban đầu của khách hàng để tư vấn và lựa chọn kích thước phù hợp. Đồng thời, chỉnh dáng ngực đều đẹp, tạo khe ngực chữ Y sâu gợi cảm chuẩn form dáng người Á Đông.
 • Phẩu thuật an toàn, ít xâm lấn và không đau: Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại. Phẫu thuật áp dụng pương pháp gây mê vô cảm, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Không đau, không để lại sẹo xấu: Vết rạch nhỏ, được thực hiện trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó có thể thấy sẹo, lâu ngày vết sẹo này sẽ mờ dần và mất đi.
 •  Không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con và cảm giác bầu ngực: Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau khi nâng ngực bạn có thể cho con bú bình thường, không làm ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.

3. Vì sao nên thẩm mỹ tạo khe ngực Y – Line tại Thiện Mỹ

Với hơn 16 năm, Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đồng hành giúp Khách hàng hoàn thiện nhan sắc, thêm phần tự tin. TMV Thiện Mỹ hoạt động đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. 

Hình 5: Bác sĩ Thiện tư vấn

Chất lượng – Chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ

 • Thành công của từng ca phẩu thuật phụ thuộc vào phần lớn tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ. Đội ngũ Bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ là những người có thâm niên trong việc tạo hình thẩm mỹ, được đào tạo chuyên môn tại trường đại học Y Khoa năm 2000. Song, Bác sĩ Thiện Mỹ luôn cập nhật kiến thức thông qua tham gia các hội nghị tạo hình thẩm mỹ ở Mỹ, Nhật, Hàn, Đông Nam Á trong nhiều năm liền.
 • Bên cạnh kỹ thuật cao, Bác sĩ và Y tá Thiện Mỹ luôn đặt sự tận tâm và cẩn thận lên hàng đầu trong từng ca phẩu thuật. Không phân biệt lớn hay nhỏ, xâm lấn ít hay không xâm lấn, Bác sĩ Thiện Mỹ đều dành nhiều thời gian để nghiên cứu, kiểm tra và nghiêm túc thực hiện. Nhằm mang đến kết quả an toàn và như mong đợi nhất có thể cho khách hàng.

Công nghệ – Cơ sở vật chất hiện đại

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi tại Thiện Mỹ được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Từng ca phẩu thuật đều được đảm bảo thực hiện trong điều kiện:

 • Môi trường vô khuẩn
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Phòng khám và phòng phẩu thuật riêng biệt, đảm bảo điều kiện

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước – trong – sau thẩm mỹ

Tại Thiện Mỹ, quy trình chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng tiên quyết.

 • Trước phẫu thuật, 100% khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ. Trong quá trình tư vấn, người thân của khách hàng có thể cùng nhau thảo luận, với mục đích hướng đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Mỗi ca phẫu thuật tại Thiện Mỹ đều được diễn ra đúng lịch hẹn, được đầu tư và an toàn để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng
 • Quá trình chăm sóc hậu phẫu được thực hiện cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng với kết quả của mình.

Chi phí ưu đãi

Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất để bạn tự tin thay đổi ngoại hình để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Hãy theo dõi Thiện Mỹ kênh Facebook Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ – Bác sĩ Thiện để đón những ưu đãi nhé!

Phẫu thuật tạo khe ngực Y – Line là giải pháp hoàn hảo cho bạn với nhu cầu thẩm mỹ cải thiện kích thước ngực và điều chỉnh dáng ngực. Đối với phương pháp này, bạn nên lựa chọn nơi uy tín để thực hiện để tránh những hệ quả không đáng có ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ để được Bác sĩ tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp cho vòng một của mình.

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon