thienmy

Quang Thuận “Tôi thấy mình tự tin và nam tính hơn sau khi nâng mũi cấu trúc 4s NanoTex”

“Nâng mũi cấu trúc 4s Nanotex giúp tôi chỉnh sửa hầu hết tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi như cánh mũi to, lỗ mũi rộng, đầu mũi khoằm, sống mũi bị gồ … Và chỉ sau 15 ngày chỉnh sửa, tôi đã sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và cân đối với khuôn mặt của mình, tôi rất hài lòng với kết quả nâng mũi tại Thiện Mỹ”. Đó là những chia sẻ của Khách hàng Quang Thuận sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ. Hãy lắng nghe câu chuyện của chàng trai ấy.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc 4s NanoTex tại Thiện Mỹ

Mặc cảm vì chiếc mũi thô và thấp.

Quang Thuận làm việc và sinh sống tại Tp Hồ Chi Minh, công việc chính là thiết kế nội thất, Thuận có một tính cách khá là vui vẻ và năng động, tuy nhiên mặc cảm lớn nhất khiến Thuận ngại thu hẹp mình lại chính là chiếc mũi thấp tẹt, to và bè ngang nhìn có phần hơi thô kệch, khiến gương mặt trông hơi quê mùa.

Dáng mũi thấp tẹt và bè ngang nhìn rất thô kệch và xấu xí khiến Quang Thuận cảm thấy mặc cảm trong giao tiếp

Có lẽ vì chiếc mũi thô kệch bẩm sinh đến đam mê tương lai cũng như không gây được thiện cảm với những người xung quanh, Thuậnđã quyết định đi chỉnh sửa mũi để làm mới mình và giúp bản thân được tự tin thực hiện đam mê thứ hai chính là nghệ thuật.

Dáng mũi cao thon gọn, tạo khuôn mặt “lai tây” đầy nam tinh của bạn Quang Thuận sau 15 ngày tái khám tại Thiện Mỹ

Ngoài công việc thiết kế mình còn rất đam mệ nghệ thuật, tuy nhiên với để đến với đam mê này, mình cần phải có một ngoài hình đẹp và tự tin hơn. Và quyết định đầu tiên để thay đổi tiến đến đam mê  đó chính là chỉnh sửa chiếc mũi xấu xí này, việc thẩm mỹ mũi sẽ khiến khuôn mặt mình cân đối và tươi sáng hơn” Quang Thuận chia sẻ.

Tự tin theo đuổi đam mê với nét đẹp nam tính sau khi nâng mũi

Sau khi tháo nẹp nâng mũi thuật chia sẻ : “Mình làm mũi trong âm thầm và muốn mọi ng ngạc nhiên, nhưng sau 10 ngày tháo nẹp mọi người đều nhìn mình và ngờ ngợ sao nhìn lạ và đẹp hơn mà không biết rằng mình đã nâng mũi, dáng mũi rất tự nhiên và chân thực chỉ sau 10 ngày thực hiện

Quang Thuận cho biết, đã nghiên cứu rất lâu mới dám thực hiện sửa mũi, từ các group tâm sự đến theo dõi các viện thẩm mỹ lớn, và tình cờ sau khi thấy Thiện Mỹ chỉnh sửa một dáng mũi nam là bạn Âu Thống, chỉ với nâng mũi 4s nano tex bạn ấy đã thay đổi diện mạo đến bất ngờ.

Sau khi trải qua quá trình thăm khám mũi thì các bác sĩ Thiện Mỹ đã tư vấn chàng trai nên nâng mũi cấu trúc 4s Nanotex  vì phương pháp tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi, giúp chính sửa hầu hết các khuyết điểm dáng mũi, giúp sống mũi cao thẳng mà vẫn giữ được nét nam tính, cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Sự thay đổi bất nhờ của chàng trai sau khi nâng mũi cấu trúc 4s Nanotex.

“Sửa mũi giúp tôi khắc phục được nhược điểm lớn nhất trên gương mặt. Sau nâng mũi tôi thấy tự tin hơn, thoải mái hơn trong giao tiếp hằng ngày. Công việc cũng nhiều khởi sắc hơn. Cám ơn Thiện Mỹ đã giúp tôi có cơ hội thay đổi để chạm đến đam mê của mình” Quang Thuận chia sẻ.

Chàng trai ấy đã thay đổi và thành công hơn trong cuộc sống. Tự tin để thể hiện đam mê chỉ với một sự thay đổi nhỏ trên gương mặt bằng phẫu thuật nâng mũi. Bạn có muốn được như anh ấy không ? Hãy liên hệ tới hotline : (028) 73.000.222 của Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để đặt lịch thăm khám cùng Bác sĩ Thiện Mỹ hoặc nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia phẫu thuật về thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188