thienmy

Những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài. 

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo?

Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên mà còn khắc phục hoàn toàn những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên hài hòa, chuẩn nét. 

Dáng mũi đẹp, cao thẳng nhưng vẫn tự nhiên, không đơ cứng. Đồng thời chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm giãn  da đầu mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

Đối tượng để nâng mũi bọc sụn

  • Những người có nhu cầu nâng cao mũi
  • Những người có mũi thấp, tẹt nhưng không quá to, cánh mũi không quá rộng
  • Mũi bọc silicon bị hỏng
  • Đã từng nâng mũi những thất bại

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi cấu trúc như thế nào?

  • Chất liệu nâng mũi: Điểm khác nhau cơ bản giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đó chính là chất liệu nâng mũi. Nếu như nâng mũi cấu trúc sử dụng phần lớn là sụn tự thân thì nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (một phần sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai) để bọc đầu mũi.

  • Đối tượng nâng mũi: Ngoài những đối tượng cơ bản muốn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, an toàn cao  thì phương pháp nâng mũi bọc sụn còn phù hợp với những đối tượng rộng lớn hơn – đó là những trường hợp có đầu mũi bóng, đỏ, da đầu mũi mỏng và dễ bị dị ứng thời tiết.

Chính vì chất liệu dùng để nâng mũi trong phương pháp nâng mũi bọc sụn có kết hợp phần sụn tự thân để bọc đầu mũi nên những trường hợp mũi bóng đỏ vẫn có thể áp dụng phương pháp này, tránh được tình trạng da quá mỏng khiến đầu mũi căng sau khi nâng.

Để xác định được phương pháp nâng mũi phù hợp, cho kết quả mũi đẹp như mong muốn thì chúng ta cần đến gặp bác sỹ để được tư vấn trước.

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm vượt trội gì?

 Đầu mũi được bảo vệ: Dáng mũi đẹp, cao thẳng nhưng vẫn tự nhiên, không đơ cứng. Đồng thời chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm giãn  da đầu mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

–  An toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

–  Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài:  Chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng.x

Tại thẩm mỹ viện Thiện Mỹ, phương pháp nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt bậc. Không chỉ tạo dáng mũi đẹp, ổn định, bền vững, nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp còn rút ngắn thời gian phục hồi và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật hiệu quả. Đến Thiện Mỹ ngay hôm nay để sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát cho gương mặt thêm phần rạng rỡ nhé.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188