thienmy

Nâng mũi như thế nào là đẹp

Mũi cao nhưng đẹp tự nhiên như thế nào?

Nâng mũi để có chiếc mũi đẹp tôn lên gương mặt thanh thoát hay nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn như Sao, xinh đẹp, quyến rũ, nâng tầm đẳng cấp và thể hiện phong cách ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp và trào lưu thẩm mỹ mới, quan niệm thế nào là dáng mũi đẹp đã có nhiều thay đổi.Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên là tiêu chí hàng đầu của ngành thẩm mỹ hiện đại. Một dáng mũi đẹp không những cần độ cao đạt chuẩn mà còn cần sự cân xứng, hài hòa ở từng chi tiết cùng đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp– xu hướng thẩm mỹ mũi hot 2018 theo dự đoán của các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi cao ở từng chi tiết đồng thời lựa chọn dáng mũi ưng ý, phù hợp với gương mặt của mình.

Đó là nhờ sự cải tiến vượt bậc, tích hợp công nghệ thông minh, đo vẽ chính xác, tạo dựng dáng mũi mới, giúp khách hàng được chứng kiến kết quả thẩm mỹ trước khi thực hiện phẫu thuật, tạo độ tin cậy về kết quả thẩm mỹ.Nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp đáp ứng tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp tự nhiên với những ưu điểm vượt trội:

Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… mũi cao đẹp chuẩn theo “tỷ lệ vàng”: chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ rộng của mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đến đỉnh mũi, các góc mũi cân đối, hài hòa.

– Tạo đường cong S line mềm mại, đẹp chuẩn theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại từ trán đến đỉnh mũi. Vì vậy, mũi không những cao mà còn đẹp chân thật, tự nhiên.

Nâng mũi  sử dụng bọc sụn 4s 2 lớp  sử dụng cả phần  sụn tự thân và sụn nhân tạo, tương thích cao với cơ thể, kết quả duy trì lâu dài.

Việc nâng mũi đẹp còn phụ thuộc vào bác sĩ và địa điểm mà bạn lựa chọn phẫu thuật. Hãy đến với viện thẩm mỹ Thiện Mỹ để có được một chiếc mũi đẹp như ý và phù hợp với từng dáng khuôn mặt của mỗi người.

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188