thienmy

Nâng mũi bọc sụn tự thân có thực sự tốt không?

Tiết lộ : Nâng mũi bọc sụn tự thân có thật sự tốt?

Trong ngành thẩm mỹ mũi hiện nay, có rất nhiều Khách hàng ưa thích và lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân nhờ vào nhưng ưu điểm vượt trội so với phương pháp nâng mũi truyền thống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Băn khoăn của bạn Thiện Mỹ xin được bật mí qua bài viết sau.

Nâng mũi bọc sụn tự thân đem lại dáng mũi hài hòa, cân đối

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp giúp cải thiện gần như hoàn toàn bộ dáng mũi, giúp nâng mũi cao, tự nhiên như thật, đặc biệt rất an toàn khi đụng chạm. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn phổ biến hiện nay, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân được chiết tách từ chính cơ thể người làm mũi. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vành tai, sụn sườn …và hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Khách hàng Ngọc Huyền sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thiện Mỹ (xem chi tiết)

 

 Những loại sụn tự thân được dùng để nâng mũi:

– Sụn vách ngăn : Là chất liệu chuẩn cho nâng sống mũi vì độ tương thích tuyệt đối với mũi, được lấy từ vách ngăn mũi của bệnh nhân tại đường mổ trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi. Khi cần nâng mũi ở mức độ vừa phải, sụn vách ngăn là thích hợp nhất để cải thiện mũi.

– Sụn vành tai : Chất liệu sụn được lấy ở tai một cách dễ dàng mà không để lại bất kỳ di chứng hay biến dạng ở tai. Sụn vành tai có đường cong nhẹ như đầu mũi, tạo cảm giác chân thật ngay cả sau khi thực hiện nâng mũi xong.

– Sụn sườn : Sụn sườn là sụn lấy ở sườn, thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Thông thường, nếu bác sĩ lấy sụn sẽ lấy ở bên phải, đường rạch dài 3cm, ngay ở nếp vú nên thường được che khuất. Sụn sườn có kích thước và độ tương thích lớn, giúp nâng dáng mũi hiệu quả.

Một số vị trí lấy sụn tự thân dùng để phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nếu trước đây phương pháp bọc sụn chưa ra đời thì phương pháp đặt sóng nhân tạo chỉ phần nào cải thiện chất lượng và dáng mũi một thời gian ngắn, dễ để lại biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, và trường hợp nguy hiểm hơn còn bị thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức.

Với phương pháp bọc sụn tự thân lấy chính sụn trên cơ thể để tạo dáng mũi, tăng độ tương thích làm tăng khả năng giữ dáng mũi lâu dài, đồng thời bảo vệ mũi không bị bóng đỏ hay để lộ chất liệu sụn. Cải thiện toàn bộ dáng mũi, cao tự nhiên, an toàn khi va chạm

Phân loại nâng mũi bọc sụn tự thân:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo: Thông thường sụn tự thân sẽ được dùng để bọc đầu mũi để giữ cố định sóng mũi, đồng thời bảo vệ đầu mũi không gây ra biến chứng xấu về sau, còn 2/3 sống mũi sẽ được nâng bởi sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi và tạo độ võng tự nhiên.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân (đối với da mũi quá mỏng, dễ lộ sóng mũi, di ứng với sụn nhân tạo): Đỉnh mũi, sống mũi đều được bọc bằng sụn tự thân. Riêng phần sống mũi, sụn tự thân được sử dụng đó là sụn sườn vì loại sụn này kích thước lớn, cứng và không bị co lại.

 

Khách hàng sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thiện Mỹ

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại và đòi hỏi tay nghềBác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa Bác sĩ, cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện phẫu thuật nhằm mang lại vẻ đẹp hài hòa và sự an toàn cao nhất.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt theo chỉ định của Bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao.

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188