thienmy

Nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp – hiện đại an toàn hiệu quả vĩnh viễn

Theo nhân tướng học, tướng mũi vô cùng quan trọng. Đối với nam giới, mũi là chủ về đường tài vận còn đối với nữ giới, mũi đại diện cho tình duyên và hôn nhân. Việc có một chiếc mũi đẹp, cân đối không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động tới chính vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều người tìm đến hình thức phẫu thuật nâng mũi để có được một chiếc mũi như ý cũng như giúp đường đời của mình thuận lợi hơn. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp của thẩm mỹ viện Thiện Mỹ được coi như một giải pháp hoàn hảo mà nhiều người đã lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp là như thế nào?

Trước tiên, 4S chính là mục tiêu của phương pháp nâng mũi này

  • Strengh: chiều dài mũi lí tưởng, bằng 1/3 chiều dài gương mặt.
  • Structure: cấu trúc mũi hài hòa cân đối, sóng mũi cao, chóp mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh lý tưởng.
  • Safe: đảm bảo tính an toàn, bèn lâu
  • Soft: mũi mềm mại, cảm giác chân thực tự nhiên.

Để đạt được mục tiêu trên, viện thẩm mỹ Thiện Mỹ sẽ tiến hành phương pháp nâng mũi 2 lớp đặc biệt. Đó là sự kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Khi tiến hành phương pháp nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp này, các bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để tạo nâng sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân lớp thứ nhất tại đầu mũi để cố định và tránh cho đầu mũi bị lộ. Cuối cùng, mũi sẽ được bọc thêm 1 lớp sụn nữa để đẩy nâng mũi cao hơn, đồng thời giữ mũi được chắc chắn, tránh các biến chứng cũng như đảm bảo hiệu quả nâng mũi được lâu dài.Hiệu quả sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp

Sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi dáng cao, thanh thoát và phù hợp với gương mặt. Đặc biệt, việc nâng mũi bằng phương pháp này, chỉ sau 7- 10 là chiếc mũi đã ổn định, rút ngắn thời gian cần nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp còn tạo ra cảm giác tự nhiên và chân thực nhất cho chiếc mũi, đồng thời hài hòa vĩnh viễn với gương mặt mà bạn không cần phải thực hiện thêm tiểu phẫu cắt cánh mũi. Có thể thấy, nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp chứa đựng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là phương pháp nâng mũi hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay.Những ai nên nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp?

Nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp chứa đựng những ưu điểm vượt trội về cả phương pháp và hiệu quả nên phù hợp với tất cả những ai muốn nâng mũi. Đặc biệt, phương pháp này sẽ khắc phục được hầu hết những nhược điểm của một dáng mũi xấu như: mũi hếch, mũi khoằm, sống mũi gồ, mũi thấp, đầu mũi to bè, lỗ mũi rộng….. Lựa chọn nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp là một lựa chọn thông minh, an toàn đồng thời bảo đảm hiệu quả cao cho tất cả những ai muốn có một chiếc mũi đẹp.Cam kết của viện thẩm mỹ Thiện Mỹ

Đến với Thiện Mỹ và lựa chọn nâng mũi bọc sụn 4S 2 lớp, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn kĩ càng và phẫu thuật an toàn giúp các bạn có được một chiếc mũi như ý. Thiện Mỹ cũng cam kết với khách hàng:

  • 100% chất liệu sụn được nhập khẩu từ Mỹ
  • 100% là thành viên của hội PTTM châu Á Thái Bình Dương và hội PTTM vùng mặt Hoa Kỳ. Trên 15 năm kinh nghiệm khám và phẫu thuật.
  • Chế độ bảo hành và chăm sóc kĩ lưỡng 14/7 giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Quy trình phẫu thuật y khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Nâng mũi là một phẫu thuật quan trọng tác động rất nhiều đến gương mặt cũng như vận mệnh, do đó lựa chọn phương pháp nâng mũi nào cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với những ưu điểm cũng như hiệu quả mà những người trải qua đã đạt được, nâng mũi.

VIỆN THẨM MỸ THIỆN MỸ

88 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 331 833 – 0983 99 66 33

Điện thoại: 028 73 000 222

Email: vienthammythienmy@gmail.com

Website: https://thammythienmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Vienthammythienmy/

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188