thienmy

Sở hữu thần thái “chuẩn sao” sau nâng mũi

Một trong những chuẩn mực của vẻ đẹp hiện nay là sở hữu dáng mũi cao thời thượng, nhưng vẫn giữ được nét mềm mại, tự nhiên của chính chủ, và không khó để nhận ra có rất nhiều cô gái đã “lột xác” hoàn toàn chỉ với phương pháp nâng mũi tại Thiện Mỹ.

Phương Nhi loại bỏ hoàn toàn hình ảnh kém sắc trước kia sau khi nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp tại Thiện Mỹ.

Sau khi nâng mũi, người ta không chỉ nhận ra vẻ đẹp hoàn hảo của Phương Nhi mà còn thấy công việc kinh doanh của cô bạn trẻ ngày càng trở nên may mắn và thuận lợi. Với chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên dường như giúp khuôn mặt Nhi trở nên hoàn hảo hơn, cô nàng chia sẻ: “Khi quyết định nâng mũi, lúc đầu mình cũng chỉ có ý định điều này sẽ giúp mình xinh đẹp hơn, nhưng xét về việc nâng mũi thì mình cũng cảm thấy có may mắn hơn trong cuộc sống“.

 

Đánh giá hình thái mũi ban đầu của Phương Nhi mũi tẹt, gần khi không có sóng mũi nhưng cánh mũi nhỏ nên các Bác sĩ Thiện Mỹ đã chỉ định nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp.

Dáng mũi chuẩn giúp cô nàng đẹp tại mọi góc nhìn với dáng mũi tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt với thần thái sang chảnh cuốn hút, say đắm mọi ánh nhìn.

Với khuôn mặt đẹp hoàn hào, Phương Nhi trang điểm nhẹ nhàng tự tin ở mọi khoản khắc

Feedback của Khách hàng Phương Nhi sau 4 tháng nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp tại Thiện Mỹ

Trong tháng 1, Thiện Mỹ mang đến nhiều cơ hội để các chị em có thể sở hữu nhan sắc rạng rỡ đón năm mới với ưu đãi phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 40% : Nâng mũi 4s 2 lớp, nâng mũi cấu trúc 4s Nano Tex, bấm mí đa điểm Etra Lift, cắt mắt 2 mí baby eyes, đồn cằm phẫu thuật … chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ

D.c : 88 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Q1, Tp HCM

Hotline : 0983.99.66.33 – 09.3333.1833

Facebook: www.fb.com/Viẹnthammythienmy

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188