thienmy

Hành trình nâng mũi, bấm mí của Miss Phong Cách – Beauty Women 2017

“Tuổi trẻ không chờ đợi” là tâm niệm của cô gái trẻ Nguyễn Thị Trúc Ly (24 tuổi, Tây Ninh) luôn yêu thích, người xuất sắc giành danh hiệu Miss phong cách của cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp – Miss Beauty Woman 2017. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76 với thân hình cân đối, cùng sự tự tin và cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Nhưng Trúc Ly luôn cảm thấy mình có một số khuyết điểm trên gương mặt cần khắc phục để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cũng như ở các đấu trường sắc đẹp.

Hình ảnh tự tin của cô gái cá tình Trúc Ly trên đấu trường sắc đẹp Miss Beauty Women 2017

Mong muốn đẹp hơn để hoàn thiện mình hơn. Nhận thấy khuyết điểm mình cần phải khắc phục chính là đôi mắt nhỏ và chiếc mũi thấp khiến gương mặt luôn có cảm giác buồn, mất cân đối. Trúc Ly quyết định sẽ thay đổi nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. “Em luôn có đủ tự tin trên con đường mình đã chọn, tuy nhiên với thời buổi hiện đại ngày nay, việc có sự tự tin, năng lực đi đôi với một hình thức đẹp sẽ đem đến kết quả hoàn mỹ hơn”  – Trúc Ly chia sẻ.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mắt của Trúc Ly. Nhìn chung khuôn mặt của Trúc Ly với đường nét không được mềm mại, hơi thô khiến tổng thể khuôn mặt có phần “nam tính”

Trúc Ly thừa nhận đây là lần đầu tiên đụng đến dao kéo nên tâm trạng khá là lo lắng, song với khao khát làm đẹp, đổi mới mình. Trúc Ly đã đăng kí thực hiện combo bấm mí đa điểm Extra Lift và nâng mũi bọc sụn 4s 2 lớp tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ.

Hình ảnh Trúc Ly sau 120 phút thực hiện combo nâng mũi và bấm mí đa điểm tại Thiện Mỹ

Tỉnh lại sau ca phẫu thuật kéo dài 120 phút, điều đầu tiên Trúc Ly làm đó chính là nhìn vào gương với sự háo hức và mong chờ. Hình ảnh dễ nhận thấy khiến cô nàng ngạc nhiên chính là đôi mắt một mí, sụp buồn ngày nào đã xuất hiện nếp mí to đều, rõ ràng. Mũi cao tây, uốn lượn mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, tạo góc cạnh và sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Tuy còn hơi sưng sau ca phẫu thuật kèm theo là một chút châm chít đau nhẹ sau khi hết tê, nhưng cô gái trẻ luôn cười tươi vì biết ca phẫu thuật đã thành công một cách tốt đẹp, và một sự đổi mới sẽ được hình thành từ ngày hôm nay

Sau 14 ngày phẫu thuật dáng mũi đã lên form chuẩn đẹp, mắt rõ nét tự nhiên

Sau 7 ngày tái khám, Trúc Ly đã thấy rất hài lòng với gương mặt mới của mình. Nhan sắc mới giúp Trúc Ly tự tin hơn, tham gia vào chương trình Hot Face với hy vọng sự tư tin, tài năng cùng một diện mạo đẹp sẽ đem đến cho Trúc Ly nhiều cơ hội và thành công hơn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của showbiz Việt.

Video chia sẻ của Trúc Ly sau khi thực hiện nâng mũi và bấm mí đa điểm

Việc thực hiện phẫu thuật theo gói gồm nhiều dịch vụ đang là xu hướng với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn thì bạn lên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, được sự cấp phép hoạt động của sở y tế, Viện Thẩm Mỹ Thiện là một địa chỉ làm đẹp được các chị em ưa chuộng với nhiều dịch vụ như nâng mũi, cắt mắt, bấm mí… quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, thực hiện quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn y khoa.

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188