thienmy

Hành trình 10 ngày “thăng hạng” nhan sắc của Khách hàng Diễm Kiều

Nâng mũi kết hợp thu nhỏ cánh mũi được xem là phương pháp giúp chị Diễm Kiều “tân trang” vẻ đẹp của mình một cách nhanh chóng, không đau, không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ sau 10 ngày phẫu thuật thẩm mỹ, chị Kiều đã đẹp hơn và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Hành trình 10 ngày “thăng hạng” nhan sắc của Khách hàng Diễm Kiều sau khi nâng mui kết hợp thu gọn cánh mũi

Vấn đề chị Diễm Kiều gặp phải :

Là chủ tiệm của một cửa hàng vải lâu năm tại Tp Hồ Chí Minh, chị Kiều (32 tuổi) luôn cảm thấy mặc cảm bởi gương mặt nhạt nhòa và thiếu sức sống, hầu hết các vấn đề ngoại giao với đối tác đều do chồng chị phụ trách. Chị Kiều nhận thấy cần phải “thay đổi” để tự tin hơn, để phát triển mình hơn, chị Kiều cùng chồng tham gia các buổi tư vấn thẩm mỹ để mong muốn tìm ra giải pháp thay đổi. Và chị quyết định tiến hành thẩm mỹ mũi, phương pháp giúp thay đổi sắc diện lên đến 80% với thời gian phục hồi nhanh chóng.

Chị Kiều với dáng mũi bẩm sinh :

– Mũi có sẵn form nhưng sống mũi thấp, tẹt.

– Đầu mũi thô, to và dày.

– Cánh mũi to bè, rộng.

Nhận định của Bác sĩ viện thẩm mỹ Thiện Mỹ :

Mũi thấp và cánh mũi to bè khiến khuôn mặt chị Diễm Kiều nhạt nhòa, kém thu hút

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện – Giám đốc chuyên môn tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ, trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho chị Diễm Kiều nhận định : “Chị Kiều đã có dáng mũi sẵn, da mũi vừa, thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi sẽ đơn giản hơn, dễ dàng tạo được một dáng mũi s-line như ý, tuy nhiên cánh mũi to và bè, chị Kiều nên kết hợp thêm phương pháp thu gọn cánh mũi để sở hữu dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn”

Qúa trình thay đổi diện mạo nhờ phương pháp nâng mũi tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ

Hình ảnh sau 10 ngày nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi của chị Kiều :

“Khi quyết định nâng mũi trong đầu chị chỉ suy nghĩ sẽ khắc phục hình ảnh thiếu sức sống trên trên gương mặt giúp khuôn mặt tươi mới hơn thôi, nhưng chỉ mới 10 ngày nâng mũi, chị đã nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và gia đình về sự thay đổi này, chị cảm thấy tự tin hơn, cũng vì thế mà công việc suông sẻ và tốt hơn rất nhiều” – Chị Kiều chia sẻ

Sau phẫu thuật mũi đã lên form cao đẹp, mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, kết hợp cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn và hài hòa, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau 10 ngày nâng mũi và cắt cánh mũi, Chị Diễm Kiều giờ đây đã sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát tạo đường nét quyến rũ, gương mặt vì thế thon gọn, cuốn hút và trẻ trung hơn.

* Hình ảnh từ khách hàng của Thiện Mỹ, hiệu quả đối với từng trường hợp khác nhau, tùy vào cơ địa của mỗi người.

 

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188