thienmy

Cô chủ nhỏ shop online xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thiện Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp ước mơ cải thiện nhan sắc của nhiều chị em phụ nữ trở thành hiện thực. Trong đó phương pháp nâng mũi là hình thức phổ biến, đơn giản và nhanh chóng để có được sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Hiểu được điều này cô bạn Yến Nhi (1994, Tp HCM) hiện tại đang kinh doanh shop thời trang online, đã tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thiện Mỹ. Chỉ với một sự can thiệp nhỏ, Yến Nhi đã thoát khỏi chiếc mũi hếch kém duyên để sở hữu nhan sắc tươi tắn với góc nghiêng “thần thánh” tại mọi góc nhìn.

Qúa trình “lột xác” sau khi nâng mũi của Khách hàng Yến Nhi

Mũi vừa thấp, có phần hơi hếch là nỗi khổ của cô nàng Yến Nhi và nhiều cô gái khác, xét về mặt thẩm mỹ, mũi hếch khiến khuôn mặt trong nặng nề, hơi thô và không được mềm mại, thanh thoát.

Không hài lòng với dáng mũi hiện tại, Yến Nhi quyết định nâng mũi bọc sụn tại Thiện Mỹ. Sau quá trình nâng mũi 60 phút diễn ra trong phòng mổ vô trùng kép kín, cô nàng đã tạm biệt chiếc mũi thấp và hếch của mình, để sở hữu một dáng mũi cao đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt Yến Nhi trở nên xinh đẹp, sắc nét và cuốn hút hơn.

Nhờ nhan sắc xinh đẹp hiện tại, việc bán hàng online trên Facebook của Yến Nhi ngày càng thuận lợi hơi. Cô nàng tự tin làm mẫu cho chính những bộ trang phục của mình.

“Dáng mũi giờ đây giúp mọi góc hình của mình đều khá đẹp, nên mình không cần phải photoshop nhiều để thực hiện các bộ ảnh thời trang nữa” Yến Nhi chia sẻ.

Dáng mũi của cô nàng đã được Bác sĩ Thiện Mỹ tạo hình s-line tự nhiên, hài hòa tổng thể khuôn mặt, với độ cong mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi.

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ Yến Nhi đã thoát khỏi nỗi buồn mang tên mũi hếch,

vậy còn bạn thì sao ?

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, mà còn giúp bạn khắc phục được mọi nhược điểm dáng mũi, để tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu bạn còn đang phân vân về phương pháp nâng mũi hay liên hệ chuyên gia tại Thiện Mỹ để sở hữu dáng mũi như mong muốn.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188