CẮT MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHÂN TƯỚNG HỌC KHÔNG?

  • 3 phút để đọc

Nội dung bài viết

----- 3 phút để đọc

Người Á Đông quan niệm, đôi mắt là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt và nó thể hiện vận tướng của con người. Chính vì thế, nhiều người lo lắng cắt mí sẽ ảnh hưởng đến tướng số, và họ thường lo sợ liệu sau khi cắt mí mắt có bị phá tướng hay không?

1 Số mệnh của từng đôi mắt

Mỗi một đôi mắt ẩn chứa một số mệnh khác nhau vì thế, để biết được cắt mí mắt có bị phá tướng hay không, trước hết bạn tìm hiểu tính cách của người đó qua từng đôi mắt.

  • Số mệnh của người mắt 1 mí:

Người có mắt một mí thường có tính trầm, ngại va chạm, có tính bảo thủ. Người xưa cho rằng người mắt một mí có tướng không tốt, xảo trá, lươn lẹo, thành công nhanh nhưng cũng dễ trắng tay. Vậy người đó nên cắt mí để cải vận.

  • Số mệnh của người mắt 2 mí:

Người mắt 2 mí với 2 mí rõ ràng, đều thể hiện con người thông minh, nhạy bén trong mọi vấn đề. Tướng người mắt hai mí được xem là quý tướng, sự nghiệp dễ thăng tiến nhờ tài năng của mình. Và người mắt 2 mí là người được tất cả hết mực yêu mến.

  • Số mệnh của người mắt mí sụp:

Người mí sụp chất chứa nhiều ưu tư, muộn phiền, cuộc đời luôn gặp nhiều gian truân. Cuộc sống của họ hiếm được toàn diện, tốt ở mặt này sẽ khó mặt khác. Đặc biệt trong đời sống hôn nhân thường không hạnh phúc.

Thế nên, theo các nhà nhân tướng học, khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ biến mắt 1 mí, sụp mí… thành 2 mí thì tướng số, vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo.

Cắt mí mắt không hề bị phá tướng

Cắt mí mắt không hề bị phá tướng

2. Cắt mí mắt có bị phá tướng hay không?

Để giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có bị phá tướng hay không? Chúng tôi đưa ra một số quan điểm của các nhà khoa học, đã đưa ra phân tích cụ thể cho vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm như sau:

  • Nhận định 1: Không có cơ sở nào khẳng định cắt mí mắt sẽ phá tướng.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng cắt mí mắt sẽ làm phá tướng, thay đổi vận mệnh con người.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt vẫn là giải pháp số 1 khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại khuôn mặt, cân đối hài hòa. Sau khi thẩm mỹ mí mắt đa phần người làm sẽ có một đôi mắt quyến rũ, ưa nhìn hơn.

  • Nhận định 2: Cắt mí mắt sẽ cải thiện tướng số theo hướng tích cực.

Xét theo khía cạnh khác, cắt mí mắt vẫn là giải pháp giúp cải thiện tướng số theo hướng tích cực. Vì vậy, khi thực hiện khách sẽ không nên lo lắng hay băn khoăn việc cắt mí mắt có bị phá hay tướng không?

Cắt mí mắt cải vận phong thủy, cuộc sống tốt đẹp hơn

Cắt mí mắt cải vận phong thủy, cuộc sống tốt đẹp hơn

Tóm lại, cắt mí mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến tướng số, và nó không có liên quan gì đến tướng số. Đây chỉ đơn giản chỉ là một phương pháp thẩm mỹ, làm thay đổi diện mạo gương mặt, khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Vì thế bạn không nên lo lắng cắt mí mắt có bị phá tướng hay không nhé.

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon