thienmy

Bí quyết chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẩu thuật thẩm mỹ mũi hiện là giải pháp được nhiều người tìm đến như một cách để có dáng mũi hài hòa, cải thiện nhược điểm trên khuôn mặt. Để đạt kết quả hoàn hảo, cần tuân thủ đầy đủ các chế độ chăm sóc vùng mũi sau phẫu thuật.

1. Điều cần lưu ý đầu tiên là: Trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật mũi, cần tránh các va đập lên mũi.

2. Trong vòng vài ngày sau phẫu thuật, khách hàng có thể gặp tình trạng thâm và sưng tấy vùng phẫu thuật, tuy nhiên đây là tình trạng không đáng lo ngại. Bạn có thể chườm lạnh nhẹ nhàng ở xung quanh mũi, giúp cải thiện tình trạng này cũng như giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn.

Nước ép bí đỏ và trà xanh là 2 thức uống rất tốt giúp làm tan vết bầm tím, để chị em sớm tự tin trở lại cuộc sống thường ngày.

cham-soc-mui-sau-phau-thuat-tham-my

3. Bạn nên bảo vệ vùng mũi tránh khỏi khói bụi và vi khuẩn. Do đó khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, đội mũ cho đến khi hết sưng tấy.

4. Sau ngày phẫu thuật, ngày tiếp theo có thể rửa mặt nhẹ nhàng và tắm. Lưu ý, khi rửa mặt bạn nên tránh nước vào vùng phẫu thuật mà chỉ lấy bông lau nhẹ bằng nước muối sinh lý. Khi gội đầu, nếu cúi đầu xuống máu sẽ không lưu thông, vì thế cho đến khi vết bầm tím tan, nên ra ngoài hàng gội đầu.

5. Sau phẫu thuật, bạn không nên đeo kính trong vòng 1 tuần, cũng không nên trang điểm cho đến khi cắt chỉ. Trong vòng 2-3 tuần ko tập thể thao quá sức, làm việc quá nặng.

Việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật tuy đơn giản nhưng lại hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng. Nhưng trước hết, yếu tố quyết định 1 chiếc mũi đẹp vẫn nằm ở khâu phẫu thuật.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188