thienmy

Bật mí của cô nàng 9X sở hữu “mũi tây” sang chảnh

Không phải trang điểm hãy những biệt pháp massage để tạo dáng mũi… Bí quyết để có dáng mũi “cao tây” sang chảnh của cô nàng 9X Thi Ân là nhờ xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ.

Xinh đẹp, nụ cười tươi tắn với đường nét “lai tây” cuốn hút là ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy khi gặp gỡ cô nàng Thi Ân (25 tuổi). Thế nhưng ít ai biết rằng trước đây Thi Ân luôn ngần ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh, luôn cảm thấy tự ti về nhan sắc bởi chiếc mũi thấp, to bè khiến gương mặt có phần hơi thô. Mong muốn phát triển bản thân và con đường sự nghiệp trở thành một nhân viên sale giỏi. Thi Ân biết rằng mình cần phải thay đổi và chỉnh sửa mũi tại Thiện Mỹ là trải nghiệm đầu tiên trong quá trình ” lột xác” của cô gái trẻ.

Qúa trình thay đổi diện mạo với phương pháp nâng mũi tại Thiện Mỹ của Khách hàng Thi Ân

Chiếc mũi thon gọn, thanh tú tạo nét “lai tây” quyến rũ cho cô bạn Thi Ân sau 15 ngày thực hiện  nâng mũi tại Thiện Mỹ. Thi Ân chia sẻ : “Nhiều bạn bè, người thân lâu không gặp mình, nhìn mình ngờ ngợ kêu sao khác trước quá, nhìn đẹp hơn, tây hơn, nhưng không nghĩ mình sửa mũi vì dáng mũi rất tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, mình thì không ngần ngại chia sẻ là đó là kết quả sau khi mình thực hiện nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi tại Thiện Mỹ”

“Sau 10 ngày cắt chỉ, mũi đã ổn định và lên form đẹp, Bác sĩ kêu do cơ địa của mình tốt lên mũi không bị sưng và bầm nhiều, sau một tháng thì mũi đã rất chân thật, mình có thể  sờ nắn, nặn mụn thoải mãi” – Thi Ân chia sẻ

Thi Ân bật mí sở dĩ bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi tiên tiến tại Thiện Mỹ là vì sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và 2 lớp sụn tự thân bọc tại đầu mũi, trụ mũi, giúp nâng cao chóp mũi, lại tạo dáng s-line mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi. Vừa đảm bảo an toàn lại cho dáng mũi thon gọn, tự nhiên, duy trì kết quả gần như vĩnh viễn.

Giờ đây Thi Ân đã đẹp hơn, tự tin hơn trong việc tiếp xúc mọi người xung quanh với nụ cười tươi tắn đầy tự tin, công việc của cô bạn vì vậy mà cũng phát triển hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Mỗi cô gái đều có lựa chọn riêng cho mình những bí quyết làm đẹp, nhưng không ít những cô gái đã lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng, hiện đại hơn bằng những dịch vụ thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ là một trong nhưng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dưới bàn tay “vàng” của đội ngũ Bác sĩ Thiện Mỹ trên 15 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, với quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Làm đẹp trong an toàn, giúp Khách hàng xóa bỏ nhưng tiêu cực trong phẫu thuật thẩm mỹ, an tâm về kết quả.

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt theo chỉ định của Bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188