thienmy

BẤM MÍ CÓ THÁO RA ĐƯỢC KHÔNG THƯA BÁC SĨ ?

BẤM MÍ CÓ THÁO RA ĐƯỢC KHÔNG THƯA BÁC SĨ ?

Theo như tư vấn từ Bác sĩ bấm mí có thể tháo ra được. Khi tháo mí sẽ trở về như trước khi thực hiện bấm mí, không để lại bất kì ảnh hưởng gì đến mắt và sức khỏe. Vì vậy bạn không cần phải băn khăn liệu bấm mí có thảo ra được hay không ?

Những trường hợp nên tháo ra khi bấm mí :

– Cơ thể dị ứng với chỉ thẩm mỹ: Trường hợp này khá hiếm, thường những người bị dị ứng đều có cơ địa khá dữ, khó lành. Biểu hiện là sưng đỏ, mưng mủ, đau nhức vùng mí trong thời gian dài (từ 10 ngày đến 20 ngày, hoặc lâu hơn).

– Bấm mí bị hỏng như mí không đều, không cân xứng, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, mí quá to gây lên sự không hài hòa giữa khuôn mặt: Trường hợp này là do tay nghề bác sỹ còn kém, thiếu kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu về mắt. Khách hàng trước khi cắt mí nên tìm địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

– Mí bị sưng bầm, hoại tử, nhiễm trùng: Trường hợp này do chỉ hoặc dụng cụ bấm mí không được tiệt trùng, khiến mí bị nhiễm trùng.

Cách thức tháo mí hỏng do bấm mí như thế nào ?

ấm mí là một thủ thuật đơn giản giúp tạo mắt 2 mí bằng chuỗi các liên kết giữa da và cơ nâng mi thông qua một loại chỉ riêng biệt. Tùy theo công nghệ bạn lựa chọn mà có từ 3 đến 15 điểm trên một mí. Phương pháp này được đánh giá cao và ưu chuộng trong cộng đồng làm đẹp bởi đạt kết quả nhanh chóng và thực hiện đủ 6 Không: Không sẹo, không xâm lấn, không bóc tách, không đau đớn, không ảnh hưởng thị lực, không cần nghỉ dưỡng.

Khi khách hàng gặp sự cố và yêu cầu tháo mí, bác sỹ chỉ cần tháo dỡ các liên kết đã tạo ra trước đó. Mí mắt sẽ trở lại bình thường như trước khi bấm mí. Vì không có xâm lấn và các tiếp điểm rất nhỏ nên sau khi phá vỡ, mí không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn bấm mí lại hoặc tiếp tục thẩm mỹ mắt như cắt mí, mở khóe mắt … thì các chuyên gia về mắt khuyên nên chờ sau 15 – 30 ngày, tùy vào cơ địa mà có thời gian và cách khắc phục khác nhau. Thời gian này nhằm đảm bảo mí mắt đã ổn định hoàn toàn và đảm bảo kết quả lần thẩm mỹ mắt sau đẹp, an toàn.

Thời gian lý tưởng để tháo mí là sau khi mí đã hồi phục, ổn định, hết sưng. Dựa vào cơ địa, sức khỏe, tình trạng mí của mỗi người mà thời gian này khác nhau. Nếu như có biểu hiện lạ hoặc muốn tháo mí sớm thì bạn nên đến gặp bác sỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ đang cung cấp dịch vụ tư vấn bác sỹ online miễn phí qua Facebook : Viện Thẩm Mỹ Thiện Mũ cho các bạn ở xa hoặc quá bận, không có thời gian đến thăm khám.

 

 

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188