thienmy

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Mời các bạn cùng Thiện Mỹ điểm qua 4 tiêu chí dùng để xác định nơi nào nâng mũi đẹp và an toàn nhé!

 1. Đội ngũ bác sĩ giỏi: Là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.
  Đội ngũ bác sĩ Thiện Mỹ
 2. Công nghệ nâng mũi tiên tiến: ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, tạo dáng mũi tự nhiên, hạn chế tối đa tác dụng phụ, duy trì theo thời gian.
  cong-nghe-nang-mui
 3. Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này cho thấy đây là địa chỉ đã đạt được những quy định của Bộ Y tế về hành nghề. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp.
  co-so-vat-chat-hien-dai
 4. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật và hậu phẫu đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, tối tân.
  gp-thien-my

Tại Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ, chúng tôi cam kết đầy đủ 4 tiêu chí trên. Đặc biệt, làm đẹp cùng bác sĩ Thiện Mỹ:

 • Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện – Giám đốc chuyên môn: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Tai Mũi Họng. Thành viên chính thức của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM & Châu Á Thái Bình Dương, trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật với hơn 20.000 ca phẫu thuật thành.
 • Bác sĩ Nguyễn Hữu Thường – Chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Thành viên chính thức của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM & Hiệp Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Vùng Mặt Hoa Kỳ, gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

Hàng nghìn khách hàng đẹp hơn và hài lòng với kết quả đạt được sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ.

VIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ THIỆN MỸ

TƯ VẤN 24/7 : 0933 331833

BÌNH LUẬN

090 922 1188