Tổng hợp Hình ảnh Khách hàng Nâng mũi SUPER VIP

Nội dung bài viết

----- 4 phút để đọc

Nâng mũi SUPER VIP là công nghệ làm mũi tân tiến nhất hiện nay cho phép chỉnh sửa mọi khiếm khuyết, hình thành dáng mũi mới và giải quyết các trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật trước đó. 

Hình ảnh làm mũi của khách hàng tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín là thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ chuyên môn. Trước khi làm mũi khách hàng có xu hướng nghiên cứu hình ảnh để lựa chọn hình dáng mũi và nơi tiến hành thích hợp. Dưới đây, Viện Thẩm mỹ Thiện Mỹ xin giới thiệu đến độc giả một số “tuyệt tác” thăng hạng nhan sắc sau khi nâng mũi của mình. 

1. Nâng mũi SUPER VIP là gì?

Phương pháp nâng mũi SUPER VIP không phải phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi đơn thuần mà còn là phương pháp làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi. Nhờ đó, phương pháp này giúp người phẫu thuật khắc phục triệt để rất nhiều nhược điểm như dáng mũi thấp, đầu mũi thô, lỗ mũi lớn, và đặc biệt sửa chữa các dáng mũi bị hỏng do các phẫu thuật trước đó… Từ phần chóp mũi thấp, da mũi mỏng khiến mũi không thon thẳng, đầu mũi nhỏ nhọn, dài thô, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng,… ngay cả tình trạng vẹo vách ngăn mũi cũng đều được phục hồi rất dễ dàng để đem đến kết quả cao. 

Phương pháp nâng mũi Nature Form kết hợp giữa sụn tự thân – sụn sườn và sụn sinh học Surgiform. Sụn surgiform được làm bằng 100% từ chất liệu ePTFE cao cấp và sở hữu những đặc tính giống sụn sườn nhân tạo nên có độ phù hợp cao đạt tới 95% với cơ thể con người. Chính sự phối hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn sinh học Sugriform sẽ giúp tránh được quá trình đào thải cùng biến chứng hậu phẫu. 

2. Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi SUPER VIP?

Hiện nay khoa học công nghệ hiện đại được áp dụng rộng rãi trong việc chăm sóc nhan sắc. Trong đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp để cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt và đem lại may mắn đến cho khách hàng. Căn cứ vào hiện trạng mũi của khách hàng, bác sĩ Thiện sẽ có tư vấn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho phù hợp.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi SUPER VIP có thể làm thay đổi một phần hoặc thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi. Khi tiến hành các quy trình được kiểm soát chặt chẽ nhằm giảm thiểu viêm nhiễm và tổn thương bên trong. Nhiều khách hàng chọn sửa mũi để đem lại những kết quả tốt hơn: 

  • Nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thô, mũi thấp, mũi lệch,… góp phần nâng cao thẩm mỹ trên khuôn mặt. 
  • Diện mạo cá tính giúp bạn tự tin khi giao tiếp, có điều kiện mở rộng mối quan hệ và làm việc. 
  • Dáng mũi cao tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt mang đến may mắn và tài lộc cho bạn. 
  • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có kết quả ổn định và không phát sinh biến chứng khi được tiến hành tại cơ sở uy tín. 

3. Những quyền lợi của khách hàng phẫu thuật nâng mũi SUPER VIP tại Thiện Mỹ

  • Đảm bảo chỉnh hình thành công tất cả những dáng mũi từ đơn giản nhất đến khó khăn nhất 
  • Hiệu quả thấy ngay sau 2h phẫu thuật 
  • Đảm bảo dáng mũi biến đổi một cách rõ ràng, xoá bỏ những biểu hiện: lộ sóng, bóng đỏ, thô cứng trước đây
  • Gây mê nhẹ (tiền mê), thậm chí quan sát thấy bác sĩ đang phẫu thuật với mình như thế nào
  • Kết thúc phẫu thuật có thể xuất viện ngay 
  • Dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn, hài hoà với khuôn mặt… 

4. Tổng hợp Hình ảnh Khách hàng Nâng mũi SUPER VIP

Dưới đây là tổng hợp một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi SUPER VIP tại Viện Thẩm mỹ Thiện mỹ.

Có thể thấy, hình ảnh phẫu thuật của Khách hàng Nâng mũi SUPER VIP sẽ cho bạn có đánh giá chính xác về chất lượng của Viện Thẩm mỹ Thiện Mỹ. Chúng tôi tự hào với công nghệ tiên tiến, chất lượng tay nghề cao của bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện cùng dịch vụ hoàn hảo đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Để cải thiện vẻ ngoài và sự tự tin của bản thân hãy mạnh dạn liên hệ để đặt lịch thăm khám với các bác sĩ tại Thiện Mỹ nhé!

Viện Thẩm mỹ Thiện Mỹ – Bác sĩ Thiện

Điện thoại: 028 7300 0222

Hotline: 0383 993 377

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Học, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Tags:

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon