Nâng mũi sụn sườn tại Thiện Mỹ, giải pháp cho mọi trường hợp mũi không vừa ý.

Nội dung bài viết

----- 7 phút để đọc

Nâng mũi sụn sườn tại Thiện Mỹ là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng sụn tự thân (100% sụn sườn). Trong đó, sụn sườn đóng vai trò quan trọng để tạo nên dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng của phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Thiện Mỹ. Hãy xem thông tin chi tiết dưới bài viết này để bạn biết mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi này không nhé!

1.Nâng mũi sụn sườn tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi để khắc phục các khuyết điểm xấu của mũi như việc sửa mũi hỏng nhiều lần, hoặc mũi bị tai nạn, dị tật bẩm sinh. Chất liệu sử dụng cho quy trình nâng mũi tại Thiện Mỹ là 100% sụn sườn (sụn tự thân) nên độ tương thích cao, đáp ứng cho những ai cần nhiều sụn tự thân để nâng mũi mà không phải lấy từ sụn tai (vì lấy sụn từ tai cũng có một chút ảnh hưởng đến hình dáng tai ở bên ngoài, đặc biệt sụn tai cũng không lấy được nhiều bằng sụn sườn nên khi thực hiện các dáng mũi cần nhiều sụn hơn sẽ không đủ).

Nâng mũi sụn sườn tự thân là dùng công nghệ chỉnh sửa mũi phức tạp và độ chính xác cao.  Đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ phải có tay nghề cao và có thâm niên kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Thiện Mỹ luôn có đầy đủ ekip chuyên nghiệp bao gồm bác sĩ mổ lấy sụn ở sườn và bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi nên có thể phát huy được mọi chức năng trong quá trình tạo hình thẩm mỹ mũi cho khách hàng với độ an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. So với việc sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn, phương pháp phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi kĩ thuật cao, thời gian thực hiện lâu hơn, can thiệp sâu và quy trình phức tạp nên giá thành cũng cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Về kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tại Thiện Mỹ: Bác sĩ lấy sụn sườn và tỉ mỉ cắt gọt sụn theo tỉ lệ chuẩn sao cho phù hợp với khuôn mặt mỗi người cũng như đáp ứng theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, sụn sườn được sử dụng tùy theo mục đích khác nhau như nâng 1 phần sống mũi, bọc sụn ở đầu mũi và nâng cao trụ mũi. Để tạo dáng mũi cao chuẩn, tùy theo khuyết điểm của dáng mũi để bác sĩ đưa ra chỉ định.

2. Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì?

Nâng mũi cũng giống như việc xây dựng một công trình kiến trúc, đòi hỏi một kết cấu vững chắc từ sống mũi, đầu mũi và trụ mới kết hợp với sự thẩm mỹ cho một dáng mũi cao chuẩn tự nhiên và hài hòa với từng khuôn mặt. 

Nếu bạn mong muốn phẫu thuật nâng mũi không cần vật liệu ngoại lai cấy ghép vào cơ thể thì sụn sườn chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, việc tìm đúng bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là điều cực kỳ quan trọng. Lấy 100% sụn sườn tự nhiên, thiết kế và tạo cấu trúc mũi là một thử thách, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để thực hiện thành công ca phẫu thuật mũi. 

 • Sụn sườn là phần sụn tự thân giúp gia tăng khả năng thích ứng và hồi phục của mũi
 • Các trường hợp mũi hỏng, mũi bị tổn thương nặng chỉ có thể sử dụng sụn sườn để chỉnh hình vì cơ thể sẽ không xảy ra tình trạng đào thải
 • Chính việc sử dụng sụn sườn ở những vị trí thích hợp, đúng kỹ thuật sẽ giúp giảm thiểu khả năng thay đổi hình dáng bên ngoài của mũi sau khi phẫu thuật. Khi được sử dụng đúng cách, sụn sườn mang một ưu điểm vô cùng tuyệt vời vì chất liệu từ chính cơ thể mỗi người, không cần cấy ghép chất liệu tổng hợp điều này giúp mang lại một chiếc mũi đẹp chuẩn và bền theo thời gian.
 • Sụn sườn để nâng mũi – Sụn sườn có khả năng đàn hồi cực tốt. Giống như sụn mũi, nó đủ mạnh để chịu được sự giãn nở liên tục xảy ra khi chúng ta thở.
 • Sau khi nâng mũi sử dụng sụn sườn, toàn bộ cục diện của khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát cân đối hơn, cải thiện được phần nào xương gò má và xương hàm to.
 • Sụn sườn tự thân có khả năng chống nhiễm trùng. Vì vậy, nó có thể được sử dụng cho mũi có khuyết điểm thấp, tẹt  và mũi dị tật thứ phát.
 • Đây là chất liệu ghép đặc biệt được ưa chuộng để chỉnh sửa các mũi bị biến dạng thứ phát như mũi bị nhiễm trùng trước, mũi bị co rút, mũi bị ngắn biến dạng.
 • Sụn sườn đặt vào mũi sẽ tạo độ cao cho dáng mũi, sau đó bác sĩ sẽ gọt sụn và tạo độ cao phù hợp với khuôn mặt mỗi người để có được dáng mũi tự nhiên nhất. Nếu như bạn thuộc đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn sườn thì bạn nên thực hiện phương pháp này. Những ưu điểm vượt trội về khả năng thích ứng và tạo hình của sụn sẽ giúp bạn có ngay một dáng mũi tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài.

.

3. Chi Phí và thời gian

Vì kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cụ thể phải sử dụng đến 2 tiểu phẫu đó là quá trình lấy sụn sườn và quá trình tạo hình thẩm mỹ mũi cho khách hàng nên thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài hơn so với các phương pháp khác, đồng thời tiểu phẫu lấy sụn sườn cũng tốn chi phí tương đương quá trình phẫu thuật nâng mũi nên chi phí nâng mũi sụn sườn cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác của Thiện Mỹ.

Chi tiết chi phí và thời gian phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Thiện Mỹ

3. Quy trình thực hiện nâng mũi sụn sườn tại TMV Thiện Mỹ

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp chỉnh sửa mũi phức tạp và cần độ chính xác cao, nhưng đổi lại với những ưu điểm vượt trội và khả năng giải quyết những vấn đề về mũi mà các phương pháp khác ít thực hiện được như giải quyết những ca tạo hình mũi khó. Và để thực hiện phương pháp này một cách hoàn hảo nhất thì cần phải có một quy trình nâng mũi hoàn chỉnh và đảm bảo an toàn. Dưới đây là quy trình của phương pháp nâng mũi sụn sườn dành cho mọi người tham khảo.

Cách thức này cần thời gian lâu hơn và can thiệp sâu vào quá trình tiểu phẫu nên quy trình hơi phức tạp.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của mũi trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê hoặc tiền mê

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Không những vậy, tại Thiện Mỹ, có thể phòng phẫu thuật có sự góp mặt của 2 bác sĩ, 1 bác sĩ thực hiện chính về quy trình nâng mũi, bác sĩ còn lại sẽ chăm sóc khách hàng, nếu bạn muốn trao đổi hay tâm sự, bác sĩ sẵn sàng lắng giải đáp và trò chuyện với bạn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, điều này giúp bạn cảm thấy an tâm và giúp bạn cảm giác thời gian trôi nhanh hơn rất nhiều.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi gây mê, bác sĩ lấy sụn khuông ra khỏi thân thể, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần sụn, cắt gọt theo tỷ lệ trước lúc nâng mũi, sau đó tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo quy trình.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi nâng mũi sụn sườn, khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu. Tiếp đến theo dõi hiện trạng sức khỏe và kịp thời xử lý ví khi phát sinh biến chứng. Sau lúc sức khỏe đã ổn định, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để tránh nhiễm trùng.

4. Tại sao nên lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ

 • Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đã có hơn 16 năm đồng hành giúp phụ nữ Việt có một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, TMV Thiện Mỹ cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi.
 • Người thực hiện trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tại đây chính là  BS Nguyễn Hữu Thường, người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • 100% khách hàng đến thăm khám đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, cũng như được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng, dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn ban đầu.
 • Quy trình chăm sóc hậu phẫu toàn diện cho đến khi bạn thực sự hài lòng với kết quả.
 • Áp dụng chính sách giá ưu đãi.

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất mà chính bạn mong muốn, Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm được dịch vụ phù hợp nhất!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon