Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Thiện Mỹ – Bạn hợp với dáng mũi nào?

Nội dung bài viết

----- 5 phút để đọc

Hiện nay, nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đã được áp dụng giúp người thực hiện sở hữu một dáng mũi đẹp. Trong đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ nhé.

Các phương pháp Nâng mũi cấu trúc tại Thiện Mỹ

Nâng mũi Nano

Nâng mũi cấu trúc Nano là phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi cấu trúc và hình dáng mũi. Với phương pháp này, toàn bộ phần trụ mũi và đầu mũi được tái cấu trúc bằng sụn sinh học Nano Form.

Sụn sinh học Nano Form là sụn mô phỏng cấu trúc sụn tự nhiên, được làm 100% từ ePTFE (polytetrafluoroethylene) với hàng triệu lỗ có kích cỡ micro. Nhờ đó, mạch máu được tích hợp vào sụn, giúp ngăn ngừa mọi trường hợp có thể xảy ra hiện tượng vẹo mũi, cũng như đảm bảo chắc chắn cho sụn không bị từ chối hoặc gây ra bất kỳ biến chứng.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ, đội ngũ bác sĩ sẽ quan sát và phân tích hình dáng mũi của mỗi khách hàng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu sụn Nano theo tỉ lệ kích thước có sẵn. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi cao tự nhiên nhất, hài hòa nhất và phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Nâng mũi Sugriform

Nâng mũi cấu trúc Sugriform là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi. Phương pháp này kết hợp sử dụng giữa sụn Surgiform và sụn vách ngăn tạo hình sống mũi. Đồng thời, kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Sụn Sugriform là sụn sinh học định hình, được làm 100% từ ePTFE (polytetrafluoroethylene). Hiện nay, sụn Sugriform được xem là chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhất và được các “thiên đường thẩm mỹ” như Hàn Quốc, Thái Lan,… ưa chuộng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc

 • Điều chỉnh toàn diện cấu trúc mũi giúp cải thiện được hầu hết những khuyết điểm của dáng mũi cũ như mũi tẹt, đầu mũi to, mũi lệch,… 
 • Chỉnh sửa dáng mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi trước đó hoặc do tai nạn.
 • Chất liệu ePTFE cao cấp tạo nên một khối liên kết vững chắc tại các vùng xung quanh mũi giúp duy trì dáng mũi bền đẹp theo thời gian.
 • Sụn Nano và Sugriform đều được mô phỏng theo sụn tự thân nên khi đưa vào khoang mũi sẽ có độ tương thích gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn, không đào thải và không gây dị ứng.
 • Thiết kế bề mặt sợi Nano siêu nhỏ, siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.

Có những dáng mũi cấu trúc nào?

Dáng nâng mũi cấu trúc S-Line

Trong các công nghệ thẩm mỹ mũi, nâng mũi cấu trúc S-Line chính là đỉnh cao trong các phương pháp làm đẹp an toàn tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi có hình chữ  S mềm mại và mang đến công dụng tái cấu trúc mũi toàn diện theo một nguyên tắc riêng.

Tùy theo khuyết điểm cũng như từng trường hợp, bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ sẽ ứng dụng kỹ thuật sao cho phù hợp. Để mang đến chiếc mũi thanh tú, tự nhiên với độ cong mềm mại uốn thành hình chữ S, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân. Sụn nhân tạo khi kết hợp với sụn tự thân giúp nâng cao sóng mũi, dựng trụ. Từ đó, giúp người nâng có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi.

Ưu điểm của dáng nâng mũi cấu trúc S-Line:

 • Độ bền rất cao, giúp duy trì dáng mũi đẹp theo thời gian và không xuất hiện tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng mũi.
 • Hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp diện mạo bạn trở nên thanh tú và nổi bật hơn nhờ việc tạo dựng lại đầu mũi.
 • Phù hợp với tất cả các dáng mũi, phù hợp với người chưa từng nâng mũi và những dáng mũi hỏng do tai nạn, bẩm sinh hoặc mũi hỏng sau nâng.

Dáng nâng mũi cấu trúc L-Line

Dáng mũi cấu trúc L-Line có hình dáng giống với chữ L. Sở hữu điểm nổi bật là cao – thẳng và nhìn rõ ở ở góc nghiêng. Nhờ đó, đường nét của khuôn mặt trở nên thanh tú, dễ gây ấn tượng với người đối diện.

Ưu điểm của dáng nâng mũi cấu trúc L-Line:

 • Đem đến vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính và thần sắc quý phái
 • Dáng mũi thon, từ đầu mũi tới cánh mũi tạo thành đường thẳng mang đến sự tự nhiên.
 • Sống mũi dáng nâng mũi cấu trúc L-Line thẳng hình chữ I, không bị gồ hoặc lõm.
 • Phù hợp với mọi giới tình dù bạn là nam hay nữ.
 • Sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp rất hợp phong thủy, mang đến vận số thuận lợi, vận sự như ý.

Tại sao bạn nên lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ

Hơn 16 năm, Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ đồng hành giúp phụ nữ Việt trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện ca phẫu thuật là Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện. Người đã có thâm niên hơn một thập kỷ trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

100% khách hàng đến với Thiện Mỹ đều được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. 

Quy trình chăm sóc toàn diện hậu phẫu thuật cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng với kết quả.

Thực hiện  áp dụng chính sách giá ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Thiện Mỹ để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ và để biến ước mơ đó thành hiện thực!

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon