NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE, TÔ ĐIỂM CHO NÀNG VỚI DÁNG MŨI HOÀN MỸ

 • 7 phút để đọc

Nội dung bài viết

----- 7 phút để đọc

Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp là khi bạn sở hữu một chiếc mũi có một đường cong mềm mại hình chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác, ngoài ra đầu mũi có tạo hình cong tròn, nhìn hơi nhô ra, có dáng gần giống với hình giọt nước. Mũi hình giọt nước cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp diện mạo bạn trở nên thanh tú và nổi bật hơn. Chính vì vậy để sở hữu được dáng mũi cao thanh tú, bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, đây là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ vì những ưu điểm nổi trội của nó.

1.Nâng mũi cấu trúc S-Line tại Thiện Mỹ?

Nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line tại Thiện Mỹ, bạn sẽ được gặp gỡ Bác Sĩ Thường – Bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm lâu năm về tạo hình thẩm mỹ và có rất nhiều bằng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện quy trình nâng mũi cấu trúc S Line cho khách hàng. Đối với phương pháp này, bác sĩ Thường sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay mà Thiện Mỹ sở hữu, kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp với nhau để nâng cao sóng mũi, dựng trụ giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi (dáng mũi cao tương tự các dáng mũi đẹp ở Phương Tây hay Phương Đông tùy với khuôn mặt mà bác sĩ sẽ quan sát tỉ mỉ và đưa ra giải pháp cho khách hàng).

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc bao gồm những loại sụn sau:

 • Sụn tai (nâng mũi cấu trúc sụn tai): Lấy ở vùng vành tai, phù hợp với mũi ít khuyết điểm hay lần đầu làm cấu trúc (sụn tai có ưu điểm mềm dẻo và mỏng, có độ tương thích 100% với cơ thể, có khả năng bao bọc, bảo vệ mũi và tạo hình dáng mũi tự nhiên nhất so với các phương pháp nâng mũi khác.)
 • Sụn vách ngăn: Lấy phần vách ngăn của mũi kết hợp với sụn tai để dựng trụ mũi vững chắc hơn, sụn vách ngăn có thể vừa dùng để gia cố phần nền mũi vừa có thể dùng để tinh chỉnh đầu mũi và gia cố trụ mũi, bác sĩ sẽ tận dụng một phần sụn vách ngăn để làm các miếng ghép giúp tạo dựng nên mũi vững chắc đồng thời kéo dài và nâng cao đầu mũi.
 • Sụn sườn (nâng mũi cấu trúc sụn sườn): Lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7, phù hợp với mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh,…

So với những phương pháp trước kia thì phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian. Ngoài ra, bạn  khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line tại Thiện Mỹ, bạn sẽ được Bác Sĩ Thường thực hiện phẫu thuật. bạn sẽ không phải quá lo lắng việc biến chứng xảy ra, hay sợ đau khi phẫu thuật vì bác sĩ Thường đã thực hiện nâng mũi cấu trúc hơn 10 năm mà không để xảy ra một trường hợp bị lộ bóng hay cong vênh, biến dạng.

2. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

 • Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi:  Phương pháp nâng mũi cấu trúc có can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.
 • Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp có dáng mũi S Line, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhờ việc tạo dựng lại đầu mũi, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi cao, kéo dài đầu mũi tạo nên sự thon gọn, đầu mũi hình chữ A và tạo lỗ mũi giọt nước. Mũi hình giọt nước cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp diện mạo bạn trở nên thanh tú và nổi bật hơn.
 • An toàn, không để lại biến chứng: Việc thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line không thể không nhắc đến sự góp mặt của Bác Sĩ Thường – bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, không những vậy bác sĩ còn dày công nghiên cứu để mang lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ nhất, chính vì vậy mà hơn 10 năm nay, Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ vẫn chưa tiếp nhận ca biến chứng nào của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line.
 • Hiệu quả duy trì ổn định: Vì được lấy từ chính cơ thể của mỗi người, nâng mũi bằng sụn tự thân có tính an toàn cao, độ tương thích nhanh, không xuất hiện tình trạng đào thải. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc S Line có độ bền rất cao, giúp duy trì dáng mũi đẹp, bền theo thời gian, không xuất hiện các tình trạng như bóng đỏ, lộ sóng mũi.

3. Đối tượng nào phù hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc S – LINE

Mọi người trên 18 tuổi đều có thể tự làm đẹp cho mình bằng cách nâng mũi cấu trúc S LINE. Ngoài ra còn một số trường hợp đặc biệt mà chỉ có nâng mũi cấu trúc có thể giải quyết.

 • Sóng mũi thấp.
 • Đầu mũi ngắn, hếch.
 • Mũi hỏng sau nâng.
 • Cánh mũi to.
 • Mũi hỏng bẩm sinh hoặc do tai nạn.

4. Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của mũi trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc S LINE.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê hoặc tiền mê

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Không những vậy, tại Thiện Mỹ, có thể phòng phẫu thuật có sự góp mặt của 2 bác sĩ, 1 bác sĩ thực hiện chính về quy trình nâng mũi, bác sĩ còn lại sẽ chăm sóc khách hàng, nếu bạn muốn trao đổi hay tâm sự, bác sĩ sẵn sàng lắng giải đáp và trò chuyện với bạn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line, điều này giúp bạn cảm thấy an tâm và giúp bạn cảm giác thời gian trôi nhanh hơn rất nhiều.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật 

Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm có được kết quả tối ưu.

5. Kết quả sau khi thực hiện

6. Tại sao nên lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ

 • Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đã có hơn 16 năm đồng hành giúp phụ nữ Việt có một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, TMV Thiện Mỹ cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi.
 • Người thực hiện trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại đây chính là  BS Nguyễn Hữu Thường, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • 100% khách hàng đến thăm khám đều được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, cũng như được ngồi dậy xem dáng mũi và cùng người thân trao đổi với bác sĩ để cân chỉnh đến khi thực sự hài lòng, dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn ban đầu.
 • Quy trình chăm sóc hậu phẫu toàn diện cho đến khi bạn thực sự hài lòng với kết quả.
 • Áp dụng chính sách giá ưu đãi.

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất mà chính bạn mong muốn, Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm được dịch vụ phù hợp nhất!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon