NÂNG MŨI BỌC SỤN S-LINE: DÁNG MŨI CHUẨN HÀN QUỐC, MANG NÉT CAO SANG

 • 7 phút để đọc

Nội dung bài viết

----- 7 phút để đọc

Một trong những phương pháp nâng mũi được hội chị em ưa chuộng hiện nay chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn  S – LINE (nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao). Tại Thiện Mỹ, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn Quốc, dáng mũi được tạo nét riêng phù hợp cho khuôn mặt mỗi người, không rập khuôn, đại trà, tất cả là nhờ kỹ thuật chuyên môn cao của các Bác Sĩ tại Thiện Mỹ.

1.Nâng mũi bọc sụn S Line tại Thiện Mỹ ? Chuẩn dáng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn S LINE tại Thiện Mỹ là phương pháp mang lại cho bạn dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, đặc biệt là không quá rập khuôn, đại trà. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo (được TMV Thiện Mỹ nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ) kết hợp với sụn tự thân (sụn tai), giúp người thực hiện có dáng mũi đẹp mà không lo biến chứng.

Tại sao lại có sự kết hợp giữa 2 loại sụn này? Bác Sĩ Thiện Mỹ đã đưa ra câu trả lời cho phương pháp trên.

Đối với sụn nhân tạo, TMV Thiện mỹ đã xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng 2 loại sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc và Mỹ, vì Hàn Quốc và Mỹ là hai quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển kết hợp công nghệ tiên tiến vượt bậc, chính vì vậy loại sụn này được đánh giá rất cao, không gây kích ứng cho người dùng dù chỉ là nhỏ nhất. Giúp tránh tối đa các hiện tượng như đầu mũi đổ bóng, lộ sóng…

Ngoài ra với việc nâng mũi bằng sụn vành tai, bác sĩ tại Thiện Mỹ tư vấn rằng, sử dụng sụn vành tai sẽ giúp bảo vệ an toàn cho phần đầu mũi giúp cho đầu mũi có độ cong tự nhiên.  Tránh trường hợp chỉ sử dụng mỗi sụn nhân tạo đặt vào sóng mũi. Sau thời gian nâng mũi sẽ xuất hiện tình trạng tụt sóng mũi. Chính vì vậy việc sử dụng kết hợp sụn vành tai và sụn nhân tạo là giải pháp an toàn để đề phòng các biến chứng nói trên.

Dáng mũi chuẩn đẹp S LINE là sự kết tinh của kỹ thuật chuyên môn cao – tính thẩm mỹ nghệ thuật cho từng chiếc mũi

Điểm đặc biệt của việc sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn S -Line tại Thiện Mỹ, là các bác sĩ có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi được tạo riêng cho mình đẹp và phù hợp nhất, không hề rập khuôn. Các bác sĩ dựa vào khuôn mặt và tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp trong việc lựa chọn nâng mũi bọc sụn theo từng lớp khác nhau. Ví dụ khách hàng sở hữu dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm nhưng mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thẳng góc nghiêng chuẩn chỉnh thì sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn S-LINE 1 lớp để điều chỉnh dáng mũi vừa phải, phù hợp với gương mặt, đối với từng người khác nhau, các bác sĩ sẽ tư vấn cho mỗi người nên bọc sụn 2 lớp hoặc 3 lớp.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn S – LINE tại Thiện Mỹ được thực hiện phẫu thuật dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, Bác Sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa sụn nhân tạo vào ⅔ sống mũi nhằm nâng cao sống mũi (số lượng sụn tùy theo khuôn mặt và dáng mũi hiện có), sau đó bác sĩ sử dụng sụn tai đặt vào ⅓ đầu mũi để bảo vệ vùng da đầu mũi. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu chuyên môn và cấu trúc mũi, khách hàng sau khi tiến hành làm dáng S line (1 lớp – 3 lớp) sẽ thấy được kết quả rõ rệt mang lại, dáng mũi chuẩn chỉnh, sắc nét. Giúp khuôn mặt thêm sáng ngời, thanh cao.

Thế nào là dáng mũi chuẩn S – LINE? 

Dáng mũi cần có độ cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi tự nhiên, lỗ mũi thon gọn    cân đối.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi S Line còn chú trọng đến những khuyết điểm nhỏ nhất của dáng mũi xấu. Từ phần đầu mũi, xương mũi, cánh mũi kém duyên, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý để có được chiếc mũi cuốn hút tự nhiên như mong muốn, cam kết không có biến chứng xấu, không gây đau đớn khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả, đem lại tính thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng. Do đó, phương pháp  này được các chị em quan tâm và yêu thích nhiều trong cuộc sống hiện đại.

2.Nâng mũi bọc sụn S – Line phù hợp với đối tượng nào?

Để có một dáng mũi như ý, bạn cần quan tâm đến những phương pháp phù hợp, mỗi trường hợp sẽ có những giải pháp khác nhau. Về cơ bản, phương pháp nâng mũi bọc sụn S – LINE là phương pháp chỉnh hình sóng mũi, giúp dáng mũi cao và tự nhiên chuẩn S – LINE Hàn Quốc nhờ chất liệu độn. Thêm vào đó phần đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm một lớp sụn tai, khi đó sóng mũi sẽ được đẩy cao hơn nhờ nhiều lớp sụn. Vì vậy, với phương pháp này phù hợp với khách hàng:

– Có một dáng mũi cơ bản với chiều dài mũi tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm

– Có mong muốn nâng nhẹ sóng mũi (tuy nhiên nên tham khảo kỹ về mức độ cải thiện đối với từng tình trạng mũi cụ thể)

3.Quy trình nâng mũi bọc sụn S – Line  tại Thiện Mỹ

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Từ đó, lựa chọn phương pháp cải thiện phù hợp nhất cho dáng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn xem bạn sẽ nâng mũi sử dụng sụn tự thân mấy lớp để đảm bảo khắc phục tối đa nhất các khuyết điểm của mũi cũ.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ sức khoẻ để phẫu thuật.
 • Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây mê để lấy sụn
 • Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi.

Bóc tách khoang mũi và điều chỉnh khuyết điểm. Đặt sụn nâng mũi vào đúng vị trí và điều chỉnh các tỉ lệ, sau đó định hình bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Bước 5: Nghỉ dưỡng
 • Bước 6: Tái khám cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

4.Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn S – Line tại Thiện Mỹ

Với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tại Thiện Mỹ kết hợp công nghệ tiên tiến giúp thời gian hồi phục nhanh chóng, 7 ngày bạn có thể trang điểm và đi tiệc mà không lo biến chứng.

+ 1 đến 3 ngày đầu sau nâng mũi, khách hàng sẽ có cảm giác sưng đau nhẹ

+ 3 đến 5 ngày sau thẩm mỹ, mũi dần ổn định, hạn chế vận động thể thao mạnh

+ 7 đến 10 ngày, dáng mũi S Line sẽ có được vẻ ngoài tự nhiên, không còn cảm giác đau.

    5. Chi phí và thời gian thực hiện phẫu thuật

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn S – LINE tại TMV Thiện Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 16 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, 100% khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật, nếu ngại di chuyển, Thiện Mỹ còn có chính sách tư vấn trực tuyến hoặc video call trực tiếp cho bác sĩ phẫu thuật để tư vấn hợp lý để bạn có thể cảm thấy an tâm hơn với quyết định của mình, trước khi phẫu thuật để thay đổi bản thân thành phiên bản hoàn thiện nhất.

    6.Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ –  Địa chỉ nâng mũi S LINE 1 lớp an toàn, uy tín

Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đã có hơn 16 năm đồng hành làm đẹp cho phụ nữ Việt. Nhờ vậy luôn đạt được sự tin tưởng của rất nhiều chị em với mong muốn giúp chị em sở hữu một phiên bản hoàn thiện và đẹp nhất của chính mình.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn S LINE sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

 • Dáng mũi đẹp như ý, không rập khuôn, đại trà
 • Chỉnh sửa các khuyết điểm không vừa ý
 • Phẫu thuật bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, thâm niên kinh nghiệm hơn 16 năm
 • Khả năng hồi phục nhanh chóng
 • Phòng ngừa biến chứng

Đội ngũ bác sĩ của TMV Thiện mỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, hệ thống dịch vụ tiên tiến.

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất mà chính bạn mong muốn, Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm được dịch vụ phù hợp nhất!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon