NÂNG MŨI 4S 2 LỚP – PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ĐỘC QUYỀN TẠI THIỆN MỸ

 • 10 phút để đọc

Nội dung bài viết

----- 10 phút để đọc

Phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp là phương pháp ĐỘC QUYỀN và duy nhất chỉ có tại Thiện Mỹ, phương pháp này do chính Giám Đốc – Bác Sĩ Nguyễn Hữu Thiện tìm hiểu phát minh và chính tay thực hiện, Bác Sĩ cũng là người có thâm niên kinh nghiệm hơn 16 năm đồng hành cùng trên con đường làm đẹp của phụ nữ Việt.

1. Nâng mũi 4S 2 Lớp,  phương pháp nâng mũi độc quyền tại Thiện Mỹ

Cùng hành trình 16 năm làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam, nâng mũi 4S 2 Lớp là phương pháp nâng mũi ĐỘC QUYỀN tạo nên thương hiệu của Thiện Mỹ – với niềm tự hào mang lại dáng mũi thanh tú, hài hoà, mềm mại chuẩn dáng , bền lâu theo năm tháng, đánh dấu niềm tin yêu của khách hàng khi lựa chọn phương pháp này. 

 (*)Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp tại Thiện Mỹ

 • Điểm mạnh của phương pháp này đầu tiên phải kể đến sự có mặt của Bác Sĩ Nguyễn Hữu Thiện – Bác sĩ có hơn 16 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ làm đẹp cho phụ nữ Việt, thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật nâng mũi, đem lại kết quả như ý, bền lâu theo thời gian, không để lại biến chứng. Tất cả là nhờ kỹ thuật lành nghề, cũng như quá trình trau dồi và học tập chuyên về tạo hình thẩm mỹ trong hơn 1 thập kỷ theo nghề, không chỉ vậy, Bác Sĩ Thiện còn mở rộng, nắm bắt nhanh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến của các nước chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… (Để hiểu thêm về Bác Sĩ Nguyễn Hữu Thiện và đội ngũ Bác Sĩ tại Thiện Mỹ có thể xem thêm bài viết này: link)
 • So với các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường, phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp phát triển tiên tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội
 • Phương pháp 4S 2 Lớp mang lại dáng mũi S – LINE, L – LINE phù hợp cho từng khuôn mặt.
 • Phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi (Sụn nhân tạo cao cấp của Mỹ và Hàn Quốc, đạt chuẩn quốc tế, có nhiều ưu điểm vượt trội)
 • Sử dụng kết hợp ưu điểm của 2 loại sụn nhân tạo và tự thân cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Thiện nên về độ cao, dáng mũi được điều chỉnh phù hợp với gương mặt mỗi người tạo nên vẻ đẹp hài hòa nhất mà không quá rập khuôn (Nâng mũi 2 lớp/ đa lớp là số lớp sụn đắp lên nhau, tùy vào sụn tự thân mỏng hay dày, dáng mũi muốn cao nhiều hay ít mà ảnh hưởng đến số lớp – Bác Sĩ Thiện sẽ tư vấn kỹ khi chị em thực hiện phương pháp 4S 2 Lớp), chính điều này giúp chị em sẽ sở hữu dáng mũi phù hợp với chính bản thân mình cũng như tôn lên được nét riêng của bản thân.
 • Cơ sở thẩm mỹ tại Thiện Mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động: Có gây mê, hồi sức, hệ thống phòng mổ sạch sẽ, được khử trùng, trang thiết bị tân tiến, hiện đại 

 (*)Ưu điểm của phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp tại Thiện Mỹ

Phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp độc quyền tại Thiện Mỹ có khả năng khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi như: vẹo, lệch, ngắn, hếch, thô, mũi gãy do tai nạn, mũi sửa hư… Cụ thể, bác sĩ Thiện sẽ :

 • Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân vì nó có độ bền cao và khả năng gắn kết tốt.
 • Chỉnh hình đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp mũi thon gọn, kết hợp với sụn nhân tạo để định hình, nâng cao dáng mũi.
 • Tạo hình trụ mũi bằng sụn tự thân giúp tôn lên vẻ đẹp hài hòa, cân đối của 2 bên cánh mũi.
 • An toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục ngắn (khoảng 1 – 2 tuần) tùy theo cơ địa của mỗi người.
 • Chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi tự nhiên, có thể tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
 • Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây đào thải, dị ứng kết hợp với sụn nhân tạo có đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình và đa dạng kích thước. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và phát huy được chức năng bền bỉ theo thời gian cũng như an toàn với sức khỏe.
 • Khi được ghép vào đầu mũi, sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo có thể dễ dàng bám vào các cấu trúc bên trong mũi và tạo thành liên kết hài hòa, bền vững. Do đó, sụn tự thân không bị bào mòn theo thời gian, không gây lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, còn sụn nhân tạo giúp tạo đường nét phù hợp với mọi khuôn mặt, từ đó duy trì vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên cho khuôn mặt mỗi người.

2. Quy trình nâng mũi 4S 2 LỚP độc quyền tại Thiện Mỹ

 2.1: Ai phù hợp với phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp độc quyền tại Thiện Mỹ: 

Nâng mũi 4S 2 Lớp có thể áp dụng cho cả nam và nữ, đặc biệt:

 • Người có mũi tẹt, ngắn, tẹt, hếch, vẹo, lệch, bị gãy do tai nạn…
 • Từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng kết quả không như mong đợi.

 2.2: Quy trình thực hiện kỹ thuật nâng mũi 4S 2 Lớp độc quyền tại Thiện Mỹ 

Quy trình thực hiện kỹ thuật nâng mũi 4S 2 Lớp trải qua 5 bước: 

 • Bước 1:  Bác sĩ Thiện sẽ kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật: Cụ thể bác sĩ Thiện sẽ trực tiếp thăm khám, lúc này bạn có thể nói lên mong muốn về dáng mũi của bạn và ngược lại bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt, đồng thời tư vấn vị trí cần lấy sụn (nếu buộc cần thiết) trên cơ thể bạn ở vị trí nào là phù hợp nhất và lựa chọn loại sụn nhân tạo phù hợp để kết hợp chúng lại với nhau để điều chỉnh dáng mũi phù hợp.
 • Bước 2:  Bạn sẽ  được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật: Quá trình sát khuẩn trước khi phẫu thuật sẽ phòng tránh được các tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật một cách tối đa nhất. Bước gây tê nhằm giúp bạn không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Bước 3:  Bác sĩ tiến hành bóc tách mô sụn từ cơ thể và cắt gọt theo tỷ lệ đã tính toán trước, kết hợp sử dụng sụn nhân tạo có ưu điểm vượt trội, xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc đắp lên thành các lớp để dễ tạo hình dáng mũi 
 • Bước 4:  Trong kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ Thiện sẽ thực hiện phương pháp mổ kín, Bác sĩ sẽ rạch vết mổ 1cm tại niêm mạc bên trong mũi nhưng không qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu.Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi. Điều này giúp khắc phục tối đa các vấn đề như mũi bị bóng đỏ, lộ sóng… Ca phẫu thuật thông thường sẽ diễn ra tầm 90 phút.
 • Bước 5:  Tái khám sau phẫu thuật và hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc tại nhà

 2.3: Kỹ thuật nâng mũi 4S 2 lớp mất bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật nâng mũi 4S 2 Lớp, bạn cần nghỉ dưỡng và hoạt động nhẹ nhàng để vùng mũi hồi phục ổn định 

Về quá trình lành vết thương: 

 • Thời gian từ 7 – 10 ngày:  Bạn tái khám và cắt chỉ, lúc này vùng mũi ổn định tương đối (hết bầm, hết sưng). Sau đó bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch cắt chỉ sau 10 ngày. Sau khi cắt chỉ, bạn có thể hoạt động bình thường (7 – 10 Ngày bạn hoàn toàn có thể makeup và đi tiệc bình thường) tuy nhiên nên hạn chế vận động, hoạt động thể thao.
 • Sau 2 tháng: Mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Trung bình, khách hàng sửa mũi sẽ hồi phục hoàn toàn sau 2 tháng và được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Lúc này, dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt, thon gọn  không lo lệch vẹo ngay cả khi vận động mạnh. 

2.4: Kỹ thuật nâng mũi 4S 2 Lớp với dáng mũi S LINE/ L LINE phù hợp với mọi gương mặt 

Với phương pháp nâng mũi 4S 2 Lớp độc quyền tại Thiện Mỹ, phương pháp sử dụng những kỹ thuật toàn diện nhờ tay nghề có thâm niên nhiều năm của Bác Sĩ Nguyễn Hữu Thiện, qua đó Bác Sĩ Thiện hoàn toàn có thể tạo hình dáng mũi thành mũi S Line hoặc  L Line phù hợp với gương mặt mỗi người.

 • Mũi S Line là dáng mũi cong, có độ lướt nhẹ tự nhiên hình chữ S tạo nên độ mềm mại. Dáng mũi này phù hợp với người phụ nữ Á Đông bởi giúp gương mặt trở nên phúc hậu, thân thiện và gần gũi.
 • Mũi L Line là dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy rõ hình dáng của chữ L. Dáng mũi này sẽ tạo nét cá tính, sang trọng.

Thường thì mỗi dáng mũi sẽ có đặc trưng riêng và phù hợp với đặc điểm gương mặt từng người. Việc lựa chọn dáng mũi phù hợp trước hết dựa vào mong muốn của bản thân bạn, sau đó gặp trực tiếp Bác Sĩ Thiện để Bác Sĩ tư vấn cho bạn biết gương mặt bạn phù hợp với dáng mũi nào, phân tích rõ kiểu dáng, phương pháp thực hiện để bạn thực sự hài lòng với kết quả.

 1. Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi 

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn cần đảm bảo chế độ chăm sóc nghiêm ngặt theo những lưu ý sau:

 • Chườm lạnh 1-3 ngày sau phẫu thuật

Để giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, chị em nên tích cực chườm lạnh trong vòng 1-3 ngày sau phẫu thuật. Khi vết thương chuyển từ bầm tím sang vàng, hãy bắt đầu chườm ấm. Đồng thời, tránh để nước vào vết thương. Khi muốn làm sạch vùng mũi, bạn chỉ cần lau nhẹ bằng khăn giấy ướt.

 • Băng vết thương cẩn thận trước khi ra ngoài

Bạn tuyệt đối không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, khí thải, ánh nắng mặt trời. Trước khi ra ngoài nhớ che chắn cẩn thận và không đeo kính trong vòng 2 tháng sau phẫu thuật.

 • Tránh chạm vào vết thương

Bạn  cần hạn chế sờ, vặn các vị trí điều trị cũng như không lao động nặng, vận động quá sức.

 • Ăn uống lành mạnh

Trong quá trình hồi phục không nên ăn những thức ăn có thể gây kích ứng và để lại sẹo như: Đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống, tránh ăn đồ cay nóng, đồ chiên rán và không dùng thuốc. lá cây, rượu bia, chất kích thích.

 1. Chi phí 

Chi phí nâng mũi của riêng phương pháp 4S 2 Lớp ĐỘC QUYỀN tại Thiện Mỹ phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ phụ trách và tình trạng khuyết điểm của mũi. Hiện nay, giá nâng mũi bằng phương pháp 4S 2 Lớp có giá  35.000.000 đồng – 40.000.000 đồng. 

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi độc quyền này vui lòng liên hệ Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ qua HOTLINE 0287 300 0222 để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

 1. Hơn 5.000 ca phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp 4S 2 Lớp độc Quyền tại Thiện Mỹ thành công 

Phương pháp nâng mũi ĐỘC QUYỀN 4S 2 Lớp do chính tay Bác Sĩ Thiện thực hiện phẫu thuật tại TMV Thiện Mỹ với hơn 16 năm đồng hành làm đẹp với phụ nữ Việt đã đem lại kết quả hoàn hảo duy trì lâu dài.

Với mỗi khuôn mặt sẽ có một dáng mũi phù hợp khác nhau. Đừng tự đoán dáng mũi mình khi có các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn và thăm khám.

Ngoài ra, Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đang có một chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT MÙA CUỐI NĂM dành cho các chị em muốn làm đẹp và thay đổi bản thân, bắt đầu một năm mới thuận lợi, tự tin tỏa sáng và tiến tới thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

❄️    Nâng mũi nano silk giảm 50% chỉ còn 7,5 triệu: Điều chỉnh dáng mũi nhẹ nhàng. Mang đến một chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát.

❄️    Nâng mũi cấu trúc S-LINE/L-LINE giảm ngay 9 triệu trực tiếp: Giúp bạn cải thiện mọi khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi cao hài hòa với gương mặt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để tìm được dịch vụ phù hợp nhất!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon