Dáng mũi Super Vip phù hợp với những ai?

Nội dung bài viết

----- 4 phút để đọc

Mũi là bộ phận chính giữa của khuôn mặt, ảnh hưởng đến diện mạo của mỗi người. Theo quan niệm nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi quyết định sự sung túc, phúc lộc của bạn trong những giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Đó là lý do nhiều khách hàng lựa chọn Dáng mũi Super Vip – Tài lộc như ý để chỉnh sửa. Vậy dáng mũi Super Vip phù hợp với những ai, cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi Super Vip là gì?

Duy nhất tại Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ, nâng mũi Super Vip là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi thẩm mỹ sử dụng chất liệu sụn tự thân để chỉnh sửa cấu trúc của mũi, khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi tự nhiên vốn có. Sụn ​​vành tai là chất liệu sụn chính thường được sử dụng trong phương pháp này. Nhưng nếu sụn vành tai đã hết và quá trình phẫu thuật bị hỏng để khôi phục lại hình dáng của mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để thay thế.

Khi nào nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Super Vip Độc quyền?

Hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi Super Vip Độc quyền khi bạn thực sự cảm thấy không hài lòng với những khuyết điểm của dáng mũi hiện tạii. 

 • Mũi có khuyết điểm do bị dị tật bẩm sinh
 • Dáng mũi tự nhiên thấp, tẹt hay mũi gãy, ngắn hếch
 • Mũi tự nhiên có cánh mũi to, đầu mũi to
 • Da phần đầu mũi mỏng dễ lộ sóng
 • Mũi bị biến dạng do tai nạn hay do phẫu thuật thất bại

Ưu, nhược điểm của phương pháp nâng mũi Super Vip

Bên cạnh quan điểm thẩm mỹ, người sở hữu chiếc mũi bị gãy sau khi nâng mũi phải mang trên mặt còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, mất tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng là rất cần thiết để khôi phục lại vẻ đẹp cho chiếc mũi. Và một phương pháp thường được sử dụng để chỉnh sửa mũi gãy khi gặp biến chứng đó là nâng mũi bằng sụn tự thân.

Công dụng lớn nhất của phương pháp nâng mũi Super Vip cấy ghép cấu trúc, phục hồi cấu trúc mũi bị hư hỏng và nâng toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn, chắc chắn. Sụn ​​tai, sụn sườn còn giúp thay thế cấu trúc tự nhiên hoặc cấu trúc sụn đã bị mất do chấn thương trước đó, giúp phục hồi cấu trúc đầu mũi.

Ưu điểm

Phương pháp nâng mũi Super Vip có thể áp dụng đối với nhiều trường hợp, đặc biệt phù hợp với các trường hợp có kiểu dáng mũi khó, mũi hỏng hoặc mũi bị biến dạng do tai nạn.

Phương pháp nâng mũi Super Vip mang đến đáng mũi mềm mại, tự nhiên, khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi, tạo cho mũi có dáng cao, hài hoà.

Mức độ tương thích của sụn tự thân với cơ thể là 100%, nhờ đó, hạn chế tối đa hiện tượng dị ứng hay đào thải sụn nâng.

Sử dụng sụn tự thân giúp ngăn chặn được các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và có thể duy trì dáng mũi trọn đời.

Nhược điểm

Kỹ thuật lấy sụn tự thân và đặt sụn vào khoang mũi trong phương pháp nâng mũi Super Vip là kỹ thuật phức tạp. Do đó, để hạn chế rủi ro khi thực hiện phương pháp nâng mũi Super Vip, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cần phải có kiến thức và tay nghề cao, cơ sở thực hiện uy tín và  được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Thiện Mỹ – Địa chỉ nâng mũi Super Vip Độc quyền – Cao tùy chọn, sửa tùy ý

Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực  thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình. Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng bởi 100% khách hàng đến với Thiện Mỹ đều được tư vấn trực tiếp và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Đến với Thiện Mỹ, bạn sẽ trở thành phiên bản đẹp nhất, tự tin nhất của chính bản thân. Tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ, khách hàng được đảm bảo: 

 • Tư vấn, thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.
 • Dáng mũi đẹp độc bản không đại trà rập khuôn. 
 • Chỉnh sửa, khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi tự nhiên.
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình đến khi hồi phục.
 • Khả năng phục hồi hậu phẫu nhanh chóng.
 • Hệ thống dịch vụ tiên tiến, hiện đại.
 • 100% các ca phẫu thuật tại Thiện Mỹ không để lại biến chứng hậu phẫu.

Để cải thiện vẻ ngoài và sự tự tin của bản thân hãy mạnh dạn liên hệ để đặt lịch thăm khám với các bác sĩ tại Thiện Mỹ nhé!

Viện Thẩm mỹ Thiện Mỹ – Bác sĩ Thiện

Điện thoại: 028 7300 0222

Hotline: 0383 993 377

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Học, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Tags:

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon