Chính sách bảo hành

Không chỉ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện nhan sắc hoàn hảo với quy trình thực hiện an toàn, Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ còn tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín, hiệu quả.

Đây được coi là sự đồng hành của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với khách hàng của mình, luôn theo dõi và sẽ có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn, duy trì hiệu quả bền lâu. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Thiện Mỹ trong thời buổi các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa.

Tự tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Thiện Mỹ cấp phiếu bảo hành khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng với mỗi người một mã số riêng biệt, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó, thời gian và nguyên tắc thực hiện bảo hành sẽ tùy thuộc theo phương pháp thẩm mỹ mỗi khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc.

Bên cạnh nhận được tấm phiếu bảo hành uy tín, mọi thông tin cần tư vấn và phản hồi sẽ được tiếp nhận qua hệ thống Hotline trực 24/7: (028).73.000.222. Đó là những hỗ trợ tốt nhất mà Thiện Mỹ mang đến cho khách hàng để tạo được lòng tin cũng như lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái nhất.

Chính sách bảo hành

Viện thẩm mỹ Thiện Mỹ chỉ áp dụng bảo hành đối với những lý do khách quan do phẫu thuật: kỹ thuật tiến hành, dị ứng chất liệu hay liên quan trong quá trình thẩm mỹ… Phiếu bảo hành không có giá trị với những trường hợp sản phẩm thẩm mỹ bị ảnh hưởng do tác động ngoại cảnh: va đập, tai nạn hay những lý do khác từ phía khách hàng.

Ngoài ra, những trường hợp quá thời gian ghi trên thẻ hay phiếu bảo hành có tẩy xóa, không còn nguyên vẹn… trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ khác cũng không được áp dụng chính sách bảo hành tại viện thẩm mỹ Thiện Mỹ.

Cụ thể về từng nhóm dịch vụ/ sản phẩm:

*Các trường hợp từ chối bảo hành:

  • Không tuân thủ đúng lịch tái khám và dặn dò của bác sĩ
  • Chấn thương do tai nạn, chơi thể thao hoặc nguyên nhân khách quan khác,…
  • Quá thời hạn bảo hành dịch vụ/ sản phẩm
  • Sửa lại hoặc can thiệp phẫu thuật tại nơi khác trong thời gian bảo hành.
Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon