CĂNG DA MẶT VÀ CỔ TẠI THIỆN MỸ – BÍ QUYẾT LẤY LẠI THANH XUÂN

Nội dung bài viết

----- 6 phút để đọc

Lão hoá là giai đoạn không thể tránh khỏi, khi mà tuổi tác sẽ thể hiện rõ qua nhan sắc của bạn. Đặc biệt dễ thấy qua sự chảy xệ, các nếp nhăn trên làn da của gương mặt và vùng cổ. Khi đó, phương pháp căng da mặt và cổ chính là giải pháp hoàn hảo để lấy lại sự căng trẻ nhanh chóng cho bạn.

1. Căng da mặt và cổ là phương pháp gì? Vì sao nên căng da mặt và cổ?

Cấu tạo của khuôn mặt được tạo thành bởi da, mỡ và cơ nằm trên khung xương mặt. Theo thời gian và tác động ngoại cảnh, hệ thống collagen, cơ và mỡ dưới da sẽ có sự thay đổi. Sự thay đổi này sẽ theo nguyên tắc làm cho phần da và tổ chức dưới da giảm dần tính đàn hồi, lỏng lẻo và chảy xệ, hình thành nên những vùng khuyết và các nếp nhăn trên khuôn mặt và vùng cổ. 

Phương pháp căng da mặt và cổ 

Căng da mặt và da cổ là thủ thuật phổ biến và hiệu quả nhất nhằm khắc phục tình trạng da chảy xệ và nếp nhăn từ trán xuống phần xương hàm. Căng da mặt và cổ là phương pháp kéo căng cơ mặt, cụ thể là phần trán, lông mày, má, hàm hoặc toàn bộ khuôn mặt và da cổ. 

Phương pháp căng da mặt và cổ không làm đổi hình dáng và diện mạo của khuôn mặt, mà giúp phục hồi những kết cấu như da, cơ và mỡ, giúp khách hàng có một làn da mới căng hơn, trông trẻ hơn nhiều tuổi. Đối với những nếp nhăn sâu, hõm sâu xuất hiện khi bạn biểu hiện cảm xúc, phương pháp phục hồi này chỉ có thể làm giảm chứ không thể xoá mất hoàn toàn. 

Tuỳ vào mức độ chảy xệ, khách hàng sẽ được tư vấn căng da ở vị trí phù hợp

 • Căng da mặt vùng trên (vùng trán): trẻ hoá vùng trán
 • Căng da mặt vùng giữa: trẻ hoá vùng gò má và thái dương
 • Căng da mặt vùng dưới (vùng cổ): trẻ hoá vùng cổ và góc hàm
 • Căng da mặt toàn phần: trẻ hoá toàn bộ khuôn mặt và cổ

Căng da mặt và da cổ có thể kết hợp với các phương pháp làm đẹp khác để mang lại hiệu quả trẻ hoá hoàn hảo. 

 • Kết hợp với với chích mỡ tự thân để khuôn mặt trông đầy đặn hơn, đối với người có khuôn mặt gầy gò, hốc hác 
 • Kết hợp với phẩu thuật tạo mí mắt
 • Kết hợp với phẩu thuật nâng trán nội soi
 • Kết hợp với các kỹ thuật điều trị da mặt để cải thiện làn da

Đối tượng nên căng da mặt và cổ

Phương pháp căng da mặt và cổ được lựa chọn nhiều đối với những khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi mà gương mặt đã xuất hiện rõ các biểu hiện của lão hoá. 

2. Quy trình thực hiện căng da mặt và cổ tại Thiện Mỹ

Phẩu thuật căng da mặt và cổ kéo dài từ 2 – 3 tiếng. Để ca phẩu thuật diễn ra thành công và mang đến kết quả mong đợi, mỗi khách hàng đến với Thiện Mỹ đều phải thực hiện theo quy trình như sau:

Trước phẫu thuật

Tư vấn dịch phụ phù hợp: mọi khách hàng đến với Thiện Mỹ đều được tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ

Khám tiền phẩu theo chỉ định của Bác sĩ

Thực hiện đúng các yêu cầu trước khi phẩu thuật:

 • Không dùng thuốc có chất aspirin trong vòng 10 ngày trước phẫu thuật
 • Không ăn và không uống trong vòng 6 tiếng trước phẫu thuật.
 • Nên gội đầu trước ngày phẫu thuật và không trang điểm.

Trong phẫu thuật – Kỹ thuật phẫu thuật

Gây mê hoặc gây mê: khách hàng sẽ được Bác sĩ gây mê khám trễ nhất 48 tiếng trước phẫu thuật. Khách hàng sẽ được thực hiện một trong hai phương pháp:  gây mê toàn thân hoặc gây tê vùng kết hợp với thuốc an thần (không đau). Kỹ thuật này chỉ được thực hiện khi được trao đổi và xác định bởi khách hàng, bác sĩ phẩu thuật và bác sĩ gây mê.

Tiến hành phẫu thuật: Tuỳ vào tình trạng khách hàng, Bác sĩ sẽ thực hiện một vài hoặc tất cả các thủ thuật dưới đây

 • Đường rạch được dấu gần như hoàn toàn dưới tóc hoặc xung quanh tai.
 • Sau khi rạch, bóc tách phần da, mức độ ít hay nhiều tùy từng trường hợp.
 • Kéo căng lớp cơ sao cho đạt mức độ thích hợp, kỹ thuật này đảm bảo tính chính xác để không ảnh hưởng đến các biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt sau phẩu thuật. 
 • Hút mỡ (nếu có): Mỡ ở vùng cổ, cằm, hàm hoặc má sẽ được hút ra trong quá trình thực hiện phẩu thuật.
 • Đóng da sau khi căng: Phủ lại da và khâu lại sao cho phù hợp, không quá căng để đảm bảo được vẻ ngoài tự nhiên,
 • Băng xung quanh đầu theo khung mặt.

Sau phẫu thuật

Mang nón chuyên dụng: trong một tuần đầu, nón chuyên dụng sẽ giúp giảm sưng và tạo sự thoải mái hơn trong sinh hoạt. 

Cắt chỉ:  theo chỉ định của Bác sĩ

3. Chi phí căng da mặt và cổ

Dịch vụThời gianChi phí
Căng da mặt vùng trán120 phút35.000.000 vnd
Căng da mặt bán phần4 giờ70.000.000 vnd
Căng da vùng cổ4 giờ40.000.000 vnd

4. Quá trình phục hồi sau căng da mặt và cổ

 • Sau 1 – 2 tuần: các dấu hiệu sưng, bầm hoặc cảm giác bị kéo căng ở phần sau tai và quanh cổ sẽ giảm dần. Trong thời gian này, khách hàng có thể sẽ cảm giác khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt vì mô mặt nặng nề và căng.
 • Sau 1 tháng: tình trạng sưng, bầm sẽ hết. Khi sờ vào vùng da sẽ có cảm giác hơi căng cứng, tuy nhiên khi nhìn sẽ không thấy hiện tượng này. Vì phẩu thuật có tác động nhẹ đến phần tai nên thính giác sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian đầu, sau đó sẽ trở lại bình thường.
 • Sau 2 – 3 tháng: kết quả sẽ thể hiện rõ hơn. Gương mặt bạn sẽ dần trẻ hơn từ 8 – 12 tuổi khi phục hồi.

Phương pháp Căng da mặt và da cổ trên có thể giúp bạn có phần nhìn trẻ hơn 10 năm so với quá trình lão hoá của cơ thể. Tuy nhiên, thực tế phương pháp này không thể ngăn cản quy luật lão hóa của da trong thời gian tiếp theo. Do vậy, bạn nên có chế độ sinh hoạt và chăm sóc da phù hợp để làn da khoẻ – trẻ. 

5. Vì sao nên chọn Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ để thực hiện căng cơ mặt và cổ

Với hơn 16 năm, Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ đồng hành giúp Khách hàng hoàn thiện nhan sắc, thêm phần tự tin. TMV Thiện Mỹ hoạt động đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chất lượng – Chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ

 • Thành công của từng ca phẩu thuật phụ thuộc vào phần lớn tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ. Đội ngũ Bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Thiện Mỹ là những người có thâm niên trong việc tạo hình thẩm mỹ, được đào tạo chuyên môn tại trường đại học Y Khoa năm 2000. Song, Bác sĩ Thiện Mỹ luôn cập nhật kiến thức thông qua tham gia các hội nghị tạo hình thẩm mỹ ở Mỹ, Nhật, Hàn, Đông Nam Á trong nhiều năm liền.
 • Bên cạnh kỹ thuật cao, Bác sĩ và Y tá Thiện Mỹ luôn đặt sự tận tâm và cẩn thận lên hàng đầu trong từng ca phẩu thuật. Không phân biệt lớn hay nhỏ, xâm lấn ít hay không xâm lấn, Bác sĩ Thiện Mỹ đều dành nhiều thời gian để nghiên cứu, kiểm tra và nghiêm túc thực hiện. Nhằm mang đến kết quả an toàn và như mong đợi nhất có thể cho khách hàng.

Công nghệ – Cơ sở vật chất hiện đại

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi tại Thiện Mỹ được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Từng ca phẩu thuật đều được đảm bảo thực hiện trong điều kiện:

 • Môi trường vô khuẩn
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Phòng khám và phòng phẩu thuật riêng biệt, đảm bảo điều kiện

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước – trong – sau thẩm mỹ

Tại Thiện Mỹ, quy trình chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng tiên quyết.

 • Trước phẩu thuật, 100% khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ. Trong quá trình tư vấn, người thân của khách hàng có thể cùng nhau thảo luận, với mục đích hướng đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Mỗi ca phẩu thuật tại Thiện Mỹ đều được diễn ra đúng lịch hẹn, được đầu tư và an toàn để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng
 • Quá trình chăm sóc hậu phẫu được thực hiện cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng với kết quả của mình.

Chi phí ưu đãi

Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất để bạn tự tin thay đổi ngoại hình để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Hãy theo dõi Thiện Mỹ kênh Facebook Thẩm mỹ viện Thiện Mỹ – Bác sĩ Thiện để đón những ưu đãi nhé!

Độ tuổi thật của bạn là điều đáng trân trọng, nhưng “độ tuổi thật của da” là điều nên được giấu đi để bạn tự tin hơn với gương mặt thanh xuân của mình. Vì vậy, còn gì hoàn hảo và đơn giản hơn để giúp trẻ lại với phương pháp căng cơ mặt và cổ. Hãy liên hệ với Thiện Mỹ để được Bác sĩ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!

—————————-

𝑇ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑦̃

Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖: 0287 300 0222

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 88 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑜̣𝑐, 𝑃. 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝑂̂𝑛𝑔 𝐿𝑎̃𝑛ℎ, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 1, 𝑇𝑝. 𝐻𝐶𝑀

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon